Địa chỉ bán Gà ta thả vườn uy tín tại Duy Xuyên

bán Gà ta thả vườn

Địa chỉ bán Gà ta thả vườn uy tín tại Duy Xuyên

Duy trung – Duy Xuyên – Quảng Nam

Chú Xuân:  0942 636 793

Gà thả vườn hay còn gọi là gà tam hoàng được nuôi và giết mỗ theo công nghệ hiện đại nên có thịt ngon , ngọt và chắc không bị bỡ như gà công nghiệp.

Gà thả vườn có nhiều size từ 0,9gr đến 1.5kg để quý khách có thể chế biến ra được nhiều món như gà nướng, gà quay, lẩu gà tiềm ớt hiểm, lẩu gà lá giang, lẩu gà các loại…

 Ông  Xuân (62 tuổi, xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên), là  hộ gia đình ở Duy Xuyên nuôi gà ta thả vườn chất lượng.Gia đình ông được hỗ trợ gà giống cùng thức ăn và vật liệu làm chuồng. Ông cũng được tập huấn kỹ thuật làm chuồng, chọn giống, quy trình chăm sóc gà. Chỉ sau ba tháng, gà của ông đạt trọng lượng trung bình từ 1,5 đến 2 kg, gà mắc ít bệnh, tỷ lệ nuôi sống là 90%. Sau hơn một năm, từ 50 con gà giống đầu tiên, đến nay chuồng gà của ông đã chia làm ba độ tuổi: gà con, gà choai và gà sinh sản. Đàn gà không chỉ cung cấp hơn 200 quả trứng cùng giống cho các hộ gia đình mà còn cho gà thịt để bán. Ông Xuân cho biết: “Gà phát triển nhanh mà giá thành và chất lượng thịt rất tốt nên được thị trường ưa chuộng. Sắp tới gia đình tôi sẽ mở rộng chuồng gà để nuôi nhiều hơn nữa”.

       Để giảm tác động của thời tiết khí hậu, vừa cao ráo để không ngập nước, vừa kiên cố để chống chọi được gió bão, lại bảo đảm thông thoáng vào mùa hè, các hộ được hướng dẫn thiết kế, xây dựng chuồng phù hợp. Chuồng được vệ sinh tiêu độc khử trùng và kết hợp trồng giàn leo hoa lý làm mát và là nguồn thức ăn cho gà. Lưới rào chung quanh để giảm dịch bệnh. Gà giống được tiêm vắc-xin đầy đủ trước khi đưa vào chăn nuôi. Việc tận dụng nguồn thức ăn địa phương, hạn chế thức ăn công nghiệp và nước uống có pha thêm các chất giải nhiệt, vi-ta-min C, kháng sinh tổng hợp giúp gà tăng trưởng nhanh, sức đề kháng tốt. Nền chuồng gà được rải trấu, phun en-zim khử mùi. Phân và chất thải được thu gom xử lý bằng men vi sinh làm giảm phát thải mùi và khí gây hiệu ứng nhà kính. Chất thải sau xử lý lại phục vụ việc trồng trọt, tạo một vòng sản xuất khép kín, giúp người dân tăng hiệu quả sản xuất, cải thiện môi trường.

    Mô hình gà ta thả vườn sau khi triển khai cho gần 200 hộ ở Quảng Nam đã mang lại hiệu quả về môi trường và an sinh xã hội. Vừa tăng thu nhập, bảo đảm công ăn việc làm cho người dân các hộ nghèo, cận nghèo và trung bình. Vừa giúp các gia đình tăng cường khả năng chống chịu với các hiện tượng khí hậu thay đổi. Với kết quả đạt được, mô hình hoàn toàn có thể nhân rộng hơn nữa tới các khu vực ven biển miền trung để cải thiện đời sống cho người dân.

Nếu bạn đang ở Duy Xuyên Quảng Nam và có nhu cầu mua Chuyên Cung Cấp, Bán Gà Thả Vườn, Gà Nướng Giá Rẻ Tại, Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên trở tới tận nơi cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đăng tải trên website đều là hình thực tế, có tem chống hàng giả và tem bảo hành mang thương hiệu Chuyên Cung Cấp, Bán Gà Thả Vườn, Gà Nướng Giá Rẻ Tại Duy Xuyên Quảng Nam.

Chú Xuân:  0942 636 793

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *