Số điện thoại tổng đài Taxi Tam Kỳ

Tổng đài taxi Tam Kỳ giá rẻ

Taxi

   

Khách hàng có thể gọi đến tổng đài Taxi Tam Kỳ để đặt xe taxi giá rẻ, chất lượng tốt:

– Di chuyển từ Tam Kỳ đi các quận huyên khác trong tỉnh Quảng Nam: Thành phố Hội An, Thành phố Tam Kỳ, Thị xã Điện Bàn, Huyện Nam Trà My, Huyện Đông Giang, Huyện Duy Xuyên, Huyện Hiệp Đức, Huyện Nam Giang, Huyện Bắc Trà My, Huyện Nông Sơn, Huyện Núi Thành, Huyện Phú Ninh, Huyện Phước Sơn, Huyện Quế Sơn, Huyện Tây Giang, Huyện Thăng Bình, Huyện Tiên Phước,…..

– Di chuyển từ TP Tam Kỳ đi các tỉnh, thành phố khác: Đà Nẵng, Nha Trang, Bà Rịa Vũng Tàu, Quảng Bình, Quảng Trị, Gia Lai, Kon Tum, Thừa Thiên Huế, Pleiku, Đăk Lăk, Đăk Nông, Buôn Mê Thuật, Quảng Ngãi, Nghệ An, Phan Thiết, Phú Yên, Bình Thuận, Ninh Thuận, Hà Tĩnh, Bình Định,……

 Danh sách các hãng Taxi Tam Kỳ

    Tam Kỳ – Quảng Nam là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Tại đây không chỉ có di sản thế giới phố cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn… mà còn sở hữu vô cùng nhiều những bãi biển đẹp, những khu du lịch sinh thái và địa điểm du lịch hấp dẫn khác như: Cù Lao Chàm, Làng bích hoạ Tam Thanh, Bãi biển An Bàng,…Tỉnh Quảng Nam là một trong những tỉnh có nhiều địa điểm du lịch, tập trung đông dân cư vì vậy nhu cầu di chuyển, đi lại bằng phương tiện taxi là rất lớn. Chính vì vậy dịch vụ taxi ở Quảng Nam cũng rất phát triển và các hãng taxi cũng được phân bố rộng khắp tại các thành phố, thị xã, huyện của Quảng Nam dịch vụ cũng vô cùng chuyên nghiệp, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng mối khi tới Quảng Nam, dưới đây là một số hãng taxi trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

+ Taxi Mai Linh

Địa chỉ: 120 Nguyễn Tất Thành, Xã Cẩm Hà, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

+ Taxi Vinasun

Địa chỉ: Số 874A Phan Chu Trinh, Phường An Sơn, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

+ Taxi Tiên Sa

Địa chỉ: Số 1, Hoàng Diệu, Phường Vĩnh Điện, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.

+ Taxi Quảng Nam

Địa chỉ: 149, Nguyễn Tất Thành, Phường Điện Nam Bắc, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.

 Taxi Tam Kỳ Quảng Nam giá rẻ nhất.

Taxi Quảng Nam giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Quảng Nam đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Tam Kỳ gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Đông Giang chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Đông Gian xuống thành phố Tam Kỳ đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Quảng Nam thì mới có được giá tốt.

Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Tân Hiệp, gọi xe đi qua phường Cẩm An, TP Hội An, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Đại Lộc mà gọi xe để đi tỉnh Kon Tum thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Duy Xuyên gọi xe đi Đà Nẵng, nếu xe đó có khách cùng đường đi Đà Nẵng với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

Thứ tư: Ở tỉnh Quảng Nam có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẽ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Quế Sơn muốn gọi taxi đi Quảng Ngãi thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn. 

 Bảng giá cước xe taxi Quảng Nam.

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Quảng Nam có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe. VD như với nhà xe Mai Linh, nhà xe Quảng Nam, nhà xe Tiên Sa, nhà xe Vinasun lại có một chính sách giá mở cửa và giá cho những km tiếp theo là khác nhau. Bạn cần bảng giá cước nhà xe nào thì có thể gọi cho tổng đài taxi Quảng Nam để được hỗ trợ về giá cước một cách nhanh nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *