AIA Quảng Nam.Tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ AIA

AIA Quảng Nam.Tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ AIA

1. Giới thiệu về AIA Quảng Nam

AIA Quảng Nam là thành viên của AIA Việt Nam thuộc tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc Châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Tại Quảng Nam, tính đến nay AIA đã thực hiện sứ mệnh bảo vệ cuộc sống cho hơn 50.000 khách hàng. Với mô hình dịch vụ được thiết kế đầy sáng tạo giúp AIA mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp nhất.

2. Đội ngũ lãnh đạo AIA Quảng Nam

Giám Đốc văn phòng TĐL AIA Quảng Nam

Ông Hà chịu trách nhiệm chung về hoạt động quản lý và điều hành AIA tại thị trường Quảng Nam.

hinh

Tổng Giám đốc

Ông Wayne chịu trách nhiệm chung về hoạt động quản lý và điều hành AIA tại thị trường Việt Nam. Trước khi gia nhập AIA Việt Nam, ông Wayne từng là Tổng Giám Đốc của AIA tại New Zealand trong 5 năm và có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành Tài chính và Bảo hiểm Nhân thọ. Ông Wayne cũng từng giữ chức vụ Giám đốc điều hành mảng bán lẻ của ngân hàng ANZ, sau 23 năm làm việc tại ANZ. Ông có bằng thạc sỹ hạng danh dự về chuyên ngành Khoa học Xã hội và Quản trị Kinh doanh. Ông Wayne được nhiều người biết đến với vai trò là một trong những Hội viên danh dự của Học viện Ngân hàng Quốc gia New Zealand, FBINZ

hinh

 

Phó Tổng Giám Đốc Chiến Lược, Tiếp Thị, và Truyền Thông

Ông Nhơn chịu trách nhiệm dẫn dắt bộ phận Phát triển Chiến lược, Phát triển Sản phẩm, Truyền thông, và Tiếp thị. Với bề dày hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành Bảo hiểm Nhân thọ, ông Nhơn là người tiên phong trong việc phát triển những sản phẩm, chiến lược và mô hình dịch vụ sáng tạo tại thị trường Việt Nam. Trước khi quyết định gắn bó sự nghiệp của mình tại Việt Nam, ông Nhơn có hơn 10 năm công tác cùng ngành tại Canada. Ông Nhơn có bằng Cử nhân ngành Định phí Bảo hiểm và bằng Thạc sĩ về Khoa học Thống kê từ Universite de Montreal và là thành viên của Hiệp hội Định phí Canada (CIA) va Hiệp hội Định phí Mỹ (SOA).

hinh

3.  Các gói bảo hiểm của AIA 

3.1 AN PHÚC TRỌN ĐỜI ƯU VIỆT

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

 • Tuổi tham gia của NĐBH: 30 ngày tuổi – 65 tuổi.
 • Tuổi kết thúc hợp đồng: 100 tuổi.
 • Thời hạn hợp đồng: ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau lần sinh nhật thứ 100 của người được bảo hiểm.
 • Đóng phí bảo hiểm: Để đảm bảo thực hiện tốt kế hoạch tài chính của mình, khách hàng cần đóng phí như đã hoạch định. Trong 4 năm hợp đồng đầu tiên, mức phí bảo hiểm cơ bản đã chọn là mức phí tối thiểu phải được đóng đầy đủ.
 • Định kỳ đóng phí: Năm, Nửa năm, Quý và Tháng.

LƯU Ý QUAN TRỌNG

 • An Phúc Trọn Đời Ưu Việt là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung.
 • Với sản phẩm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt, khách hàng có thể chủ động lựa chọn mức Phí bảo hiểm cơ bản khi tham gia và STBH sẽ là bội số của Phí bảo hiểm cơ bản hàng năm.
 • Khách hàng có thể đóng thêm Phí tích lũy (trong mỗi năm hợp đồng, tổng Phí tích lũy không được vượt quá 5 (năm) lần Phí bảo hiểm cơ bản theo định kỳ năm của Năm hợp đồng đầu tiên) để được tăng cường quyền lợi tiết kiệm mà không phải trả Chi phí ban đầu trên khoản phí tích lũy này.
 • Để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng có trách nhiệm kê khai đầy đủ, trung thực tất cả các thông tin để AIA Việt Nam đánh giá khả năng chấp thuận bảo hiểm – đặc biệt là thông tin về sức khỏe và tiền sử bệnh – khi hoàn tất Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và thông báo cho AIA Việt Nam những thay đổi liên quan đến BMBH và NĐBH trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm.

CHI PHÍ

Chi phí ban đầu: là khoản chi phí mà Công ty sẽ khấu trừ từ Phí bảo hiểm cơ bản thu được tại mỗi lần đóng phí, trước khi phân bổ vào Giá trị tài khoản. Chi phí ban đầu được tính bằng tỷ lệ % của Phí bảo hiểm cơ bản như sau:

Năm đóng phí    Phí bảo hiểm cơ bản           
90% 
80% 
30% 
20% 
Từ năm thứ 5 trở đi 1.5% 
 • Chi phí bảo hiểm rủi ro: là khoản chi phí để Công ty thực hiện cam kết đối với quyền lợi bảo hiểm rủi ro tại hợp đồng bảo hiểm.
 • Chi phí quản lý hợp đồng: 30.000 đồng/tháng, là khoản chi phí để Công ty thực hiện việc duy trì và cung cấp thông tin liên quan đến hợp đồng bảo hiểm.
 • Chi phí quản lý quỹ: tối đa là 2% giá trị tài sản quỹ trong năm và được khấu trừ trước khi công bố lãi suất cho khách hàng.
 • Chi phí rút tiền từ Giá trị tài khoản: không áp dụng.
 • Chi phí hủy bỏ hợp đồng: không áp dụng.

3.2 BƯỚC ĐẾN TƯƠNG LAI

Sản phẩm Bước Đến Tương Lai từ AIA sẽ giúp bạn gia tăng tài sản từ kết quả đầu tư dài hạn, quản lý rủi ro trong cả đầu tư cũng như trong cuộc sống

 • Lãi suất tiềm năng trong dài hạn.
 • Chủ động lựa chọn và linh hoạt điều chỉnh kế hoạch đầu tư.
 • Được quản lý bởi Công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam.
 • An tâm về tài chính trước bệnh ung thư, tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn, tử vong.
 • Thay đổi mức bảo vệ theo nhu cầu trong mỗi giai đoạn cuộc sống.

3.3 TRỌN VẸN CÂN BẰNG

Có những việc đã nằm trong dự tính của bạn, nhưng có những thay đổi mà bạn chưa biết trước. Vậy điều gì giúp chúng ta có cuộc sống cân bằng và vững vàng hơn dù cho ngày mai sẽ có những điều khác biệt?

 Với Bảo hiểm Trọn Vẹn Cân Bằng từ AIA, giúp bạn bảo vệ tài chính và sức khỏe; là một điểm tựa cân bằng trọn vẹn của bạn trước những thay đổi khác biệt trong cuộc sống.

Và để luôn được có cuộc sống cân bằng và bảo vệ trước mọi thay đổi. Với AIA, chúng tôi giúp bạn có điểm tựa mạnh mẽ và sống Trọn Vẹn Cân Bằng từ hôm nay. 

Tóm tắt quyền lợi

 • KHI MẮC UNG THƯ : Nhận thêm 25% Số tiền Bảo hiểm (STBH), không khấu trừ về sau.
 • KHI GẶP TAI NẠN : Chi trả từ 1%-100% STBH theo loại thương tật do tai nạn.
 • KHI TTTB&VV, TỬ VONG HOẶC BỆNH GIAI ĐOẠN CUỐI: 

Với Quyền lợi cơ bản: Nhận 100% STBH hoặc Giá trị tài khoản (GTTK) cơ bản (chọn giá trị cao hơn) cộng với GTTK đóng thêm.

Với Quyền lợi nâng cao: Nhận 100% STBH và GTTK cơ bản cộng với GTTK đóng thêm.

 • KHI KHÔNG HÚT THUỐC: Nhận thêm 15% STBH khi Người được bảo hiểm từ 15 tuổi trở lên vào thời điểm tử vong và được xác định không hút thuốc.
 • LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ : Hưởng lợi nhuận ổn định. Được cam kết lãi suất tối thiểu.
 • THƯỞNG HÀNG NĂM : Lên đến 15% phí bảo hiểm cơ bản. Thưởng mỗi năm, từ Ngày kỷ niệm hợp đồng thứ 5 trở đi.
 • ĐẦU TƯ THÊM : Dành cho khách hàng khi có tiền nhàn rỗi và muốn gia tăng khoản tiền tích lũy để hưởng lợi nhuận đầu tư.
 • ĐIỀU CHỈNH MỨC BẢO VỆ: Tăng STBH khi kết hôn, khi sinh con hoặc nhận con nuôi không cần chứng minh sức khỏe và tài chính. Linh hoạt chuyển đổi Quyền lợi Bảo hiểm cơ bản và nâng cao. Có thể thay đổi STBH và Phí bảo hiểm kể từ Ngày kỷ niệm hợp đồng thứ 2 trở đi.
 • LINH HOẠT RÚT TIỀN :Rút tiền bất kỳ lúc nào từ Giá trị tài khoản đóng thêm hoặc từ Ngày kỷ niệm hợp đồng thứ 2 trở đi từ Giá trị tài khoản cơ bản. Đóng phí linh hoạt (từ năm hợp đồng thứ 5 trở đi).

3.4 AN TÂM THƯỢNG LỘ

An Tâm Thượng Lộ – một giải pháp bảo vệ tài chính giúp bạn an tâm trước những rủi ro tai nạn khi di chuyển trên xe gắn máy.

AN TÂM THƯỢNG LỘ MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG QUYỀN LỢI GÌ?
 • QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TỬ VONG

                   + Quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn xe gắn máy: Nếu chẳng may bị tử vong do tai nạn xe gắn máy, khách hàng sẽ nhận ngay 100% STBH giúp gia đình sớm vượt qua giai đoạn khó khăn và ổn định cuộc sống.

                    + Quyền lợi bảo hiểm tử vong không do tai nạn xe gắn máy: Nếu chẳng may bị tử vong không do tai nạn xe gắn máy, khách hàng sẽ nhận 1% STBH nhằm hỗ trợ chi phí hậu sự.

 • QUYỀN LỢI BẢO HIỂM THƯƠNG TẬT

                      + Khách hàng sẽ nhận ngay 100% STBH khi chẳng may bị thương tật như Bỏng độ 3, hoặc Mất hai chi, hoặc Hôn mê do Tai nạn xe gắn máy. 

MỘT SỐ ĐIỂM CHÍNH TRONG QUY TẮC VÀ ĐIỀU KHOẢN SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *