Hạt nêm rau củ Long Hoa – OCOP Hội An

Long Hoa là thương hiệu thuộc công ty TNHH thực phẩm chay Long Hoa …được biết đến với nhiều sản phẩm nổi trội như: hạt nêm rau củ, bột nêm cải kale, hạt nêm cho bé, các loại giò chả chay ….

Ra đời từ năm 2013 với xưởng sản xuất giò chả thuần chay, sau này phát triển thêm các sản phẩm về gia vị bà sau chuyển thành công ty thực phẩm.

Từ đó đến nay công ty đã được các chứng nhận về: Haccap, Vsattp hay giải nhất cuộc thi khởi nghiệp tỉnh năm 2023, Long hoa đã liên kết các nông trại để trồng các loại rau củ phục vụ cho sản xuất, không chỉ phát triển ở thị trường Việt Nam mà còn đang lan tỏa khắp nơi trên thế giới với mong muốn đem đến gia vị yêu thương cho từng bữa ăn gia đình bạn.

LONG HOA VEGAN FOODS

Là thương hiệu thuộc công ty TNHH thực phẩm chay Long Hoa …được biết đến với nhiều sản phẩm nổi trội như: hạt nêm rau củ, bột nêm cải kale, hạt nêm cho bé, các loại giò chả chay ….Ra đời từ năm 2013 với xưởng sản xuất giò chả thuần chay, sau này phát triển thêm các sản phẩm về gia vị và sau chuyển thành công ty thực phẩm.

Thông tin sản phẩm
Nhà sản xuất

Công ty TNHH Thực Phẩm Chay Long Hoa

Quy cách

Gói

Hạn sử dụng

1 năm kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Cải Kale, cải bó xôi, bí đỏ, khoai lang, cà rốt, ngưu bàng, chiết xuất nấm men, muối, đường, đạm đậu nành, gia vị thuần chay

Thông tin chi tiết

Là một người nội trợ tôi luôn muốn đem đến bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và tốt nhất cho gia đình cũng như thấu hiểu nổi lòng của bạn. Hạt Nêm Rau Củ là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại rau củ hữu cơ để cho ra một gia vị đậm đà và ngọt thanh từ thiên nhiên.

Khác với các dòng hạt nêm ngoài thị trường, Hạt Nêm rau Củ được sản xuất với thành phần chính là các loại rau củ thuận tự nhiên, theo công nghệ mới và công thức được chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn HACC.

Thành phần: Muối, đường, đạm đậu nành, chiết xuất nấm men, cà rốt, khoai lang, cải thảo, dầu ăn, gia vị thuần chay.

  • Không sử dụng hương liệu, phẩm màu
  • Không Chất chống vón
  • Không Chất bảo quản
  • Tiệt trùng 100%

Hướng dẫn sử dụng: Dùng các món: Chiên, xào, canh, kho, lẩu. 10g (2 muỗng cafe) cho 1lit nước.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Khối lượng tịnh: 200g

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Số công bố: 01/CTYLONGHOA/2023

Sản phẩm đạt chứng nhận vệ sinh ATTP số: 01/2023/NNPTNT-QNA

LONG HOA VEGAN FOODS

Công ty đã được các chứng nhận về: HaccapVsattp hay giải nhất cuộc thi khởi nghiệp tỉnh năm 2023, Long hoa đã liên kết các nông trại để trồng các loại rau củ phục vụ cho sản xuất, không chỉ phát triển ở thị trường Việt Nam mà còn đang lan tỏa khắp nơi trên thế giới với mong muốn đem đến gia vị yêu thương cho từng bữa ăn gia đình bạn.

Long Hoa Vegan Food – Hạt Nêm Rau Củ Hữu Cơ

TRỤ SỞ CHÍNH

  Địa chỉ: 549 Nguyễn Tri Phương, Cẩm Nam, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

  Điện thoại: 0932 168 785

 Email: longhoaveganfoodhoian@gmail.com

  Website: www.hatnemraucu.com

  Người đại diện: Nguyễn Kim Hưng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *