Top 4 Trường mầm non song ngữ tốt nhất tại Quảng Nam

Gia đình bạn đang là nhà đầu tư thông minh khi lựa chọn một môi trường tốt nhất cho con em của mình và chúng ta đều biết trẻ em chính là vật báu tốt nhất của bố mẹ vậy nên họ luôn mong muốn chọn cho con ngôi trường tốt nhất, sau đây là những ngôi trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Quảng Nam mà Top1quangnam.com  gửi đến các bạn tham khảo và lựa chọn trường phù hợp tốt nhất cho con em của mình.

1. Hệ thống trường song ngữ quốc tế Quảng Nam

Hệ thống trường song ngữ quốc tế Quảng Nam là trường liên cấp từ mầm non đến THPT song ngữ Quốc tế thực thụ có bản quyền của vương quốc Anh đầu tiên tại Quảng Nam và là ngôi trường song ngữ được tư vấn và vận hành chuyên nghiệp bởi IDJ Group.

Hệ thống trường song ngữ quốc tế Quảng Nam sở hữu đội ngũ giáo viên được đào tạo và bồi dưỡng các phương pháp giảng dạy mới. Ngoài giáo dục kiến thức theo tiêu chuẩn còn có các lớp học thể chất mang lại lợi ích của một số môn thể thao đối với trẻ em:

  • Bơi lội: Tăng sức đề kháng, hỗ trợ tối ưu hệ tim mạch. Tạo nền tảng tốt để luyện tập các môn thể thao khác. Tiêu hao một lượng lớn calorie.
  • Cầu lông, bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, đá cầu: Xây dựng tinh thần đồng đội. Tương tác với các thành viên trong đội. Phát triển sự phối hợp tay-mắt
  • Võ thuật: Tăng tốc độ và khả năng phối hợp. Luyện tập phản xạ nhanh nhạy
  • Khiêu vũ và Hip-Hop: Tăng tốc độ, khả năng phối hợp và sức đề kháng.

Hệ thống trường song ngữ quốc tế Quảng Nam là sự lựa chọn thông minh của bố mẹ dành cho con của mình. Hệ thống trường song ngữ quốc tế Quảng Nam với những ưu điểm vượt trội trong việc hình thành kĩ năng và phát triển toàn diện về thể chất. Cùng với đó cơ sở vật chất được xây dựng và thiết kế hiện đại hội nhập quốc tế, đáp ưng nhu cầu học tập, rèn luyện kĩ năng và thể lực.Mức kinh phí hợp lí, môi trường học tập ưu việt, các dịch vụ chu đáo, tiện ích.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: KDC Tây An Hà Quảng Phú, P.An Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0857.68.78.79 – 0825.079.079 – 02353.686879

2. Trường mầm non chất lượng cao Misaki

Trường mầm non chất lượng cao Misaki là trường mầm non chất lượng cao được đầu tư theo chính sách xã hội hóa đầu tiên tại thành phố Tam Kỳ. Tại ngôi trường này chúng ta có thể thấy được những giá trị nổi trội và đặc biệt sở hữu nguồn lực rất tốt:

  • Hệ thống phòng học thông thoáng, tất cả các phòng học đều đón ánh sáng trực tiếp
  • Đội ngũ cán bộ công nhân viên chức chuyên môn tốt, tận tâm và chuyên trách

Cô giáo đã giúp các bé có thêm nhiều kiến thức bổ ích về những giá trị những kiến thức như màu sắc, loại rau củ quả, các môn học, hoạt động thể chất để các con khám phá ra thế giới xung quanh mình.

Trường Mầm Non Misaki ra đời với sứ mệnh là xây dựng một môi trường học tập và vui chơi cho các bé với nhiều cơ hội khám phá thế giới xung quanh, tiếp thu kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tế bằng cách khuyến khích các bé chủ động học tập cổ vũ tính sáng tạo của trẻ.

Trường Mầm Non Misaki luôn đề cao mối quan hệ giữa trẻ với bạn bè, phụ huynh và nhà trường trong việc xây dựng một môi trường giàu tình yêu thương và tính kỉ luật, tự giác cao mà ở đó trẻ biết tôn trọng bản thân và những người khác. Vậy nên bố mẹ có thể an tâm khi để con theo học tại trường mầm Non Misaki.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 23 Tiểu La, Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0235 6277 456 – 0915 434 786

3. Mầm non Happy Kids

Mầm non Happy Kids là môi trường lý tưởng giúp trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình đồng thời hình thành thói quen sống chủ động, trách nhiệm dành cho con trẻ tại Quảng Nam. Mầm non Happy Kids có đội ngũ giáo viên tận tâm, hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy chuyên nghiệp, tâm huyết trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ em nên bố mẹ hoàn toàn có thể an tâm khi giao con trẻ đến trường.

Mầm non Happy Kids rất chú trọng thực đơn các bữa ăn của các con, bữa ăn được thiết kế dựa trên chất lượng dinh dưỡng từ những bếp ăn có kinh nghiệm, ưu tiên hàng đầu chất lượng chăm sóc và các bữa ăn ngon miệng nhất đến cho các con. Đặc biệt trường có trồng vườn rau sạch 100% cho các con. Mầm non Happy Kids là môi trường tốt nhất để các con vừa được học vừa được vui chơi thỏa thích phát triển tối đa khả năng của lớp trẻ trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phường An Phú, Tam kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0914 234 885

4. Blue Sky Kindergarten

Blue Sky Kindergarten là ngôi trường mầm non song ngữ chât sluowngj dành cho sự lựa chọn của bố mẹ khi mong muốn con mình có được một địa chỉ học hành phù hợp nhất. Blue Sky Kindergarten xây dựng cở sở vật chất đẹp, thiết bị dạy học và đồ chơi chất lượng, phong phú cùng với các cô giáo luôn luôn niềm nở, vui vẻ, chuyên môn và kinh nghiệm chăm sóc con trẻ rất tốt cho bố mẹ an tâm.

Blue Sky Kindergarten là cơ sở giáo dục mầm non có mô hình kết hợp hài hòa giữa chương trình nuôi dạy trẻ tiêu chuẩn cùng với chương trình học tiếng Anh tương tác giữa các cháu với giáo viên. Bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm với những giá trị tích cực mà con sẽ học và được tiếp thu tại Blue Sky Kindergarten. Tất cả những kiến thức này sẽ là nền tảng tối ưu cho con trong tương lai và luôn luôn là những giá trị tối ưu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 21, Huyền Trân Công Chúa, Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam.

Điện thoại: 0235 3835 666

Hotline: 0984 676 292

Top1quangnam.com hệ thống thông tin về các trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Quảng Nam để các bậc phụ huynh có thể tham khảo một môi trường tốt nhất cho tương lai và sự phát triển của con mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *