Dịch vụ quay flycam tại Quảng Nam chất lượng

Dịch vụ quay flycam tại Quảng Nam Chất lượng Chuyên nghiệp

    Dịch vụ quay flycam tại Quảng Nam chất lượng

Điện thoại: 0907 400 070

quay fly cam quảng nam

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến dịch vụ quay phim, chụp ảnh trên không của Lúa Media!

 • Được thành lập từ năm 2007, chúng tôi với 11 năm kinh nghiệm thực tế điều khiển các thiết bị bay Flycam/UAV. Trong mọi điều kiện, môi trường, địa hình bất lợi hay yêu cầu thực hiện những góc quay khó cần pilot phải có kỹ năng tốt chúng tôi đều có thể xử lý một cách thành thạo và chuyên nghiệp.
 • Chất lượng ảnh 20M, quay video 4K, 4K Raw với nhiều dòng máy đời mới nhất để phù hợp cho những nhu cầu khác nhau.
 • Dịch vụ linh hoạt, giá cả hợp lý cùng với việc là nhà phân phối chính hãng các thiết bị drone/ flycam bay quay phim trên không sẽ là ưu thế lớn về nguồn thiết bị cho các công việc đòi hỏi nhiều máy cùng lúc.

Một số dịch vụ Flycam điển hình của Lúa Media:

 • Dịch vụ chụp ảnh trên không bằng thiết bị bay flycam  (chụp ảnh địa hình, dự án bất động sản, nhà xưởng, bản đồ, báo cáo tiến độ xây dựng v.v
 • Dịch vụ quay phim trên không chuyên nghiệp 4K, 4K RAW (quay phim điện ảnh, sự kiện, truyền hình trực tiếp, quảng bá du lịch, mv ca nhạc, khảo sát địa chất, công trình v.v)

quay flycam quảng nam

Dịch vụ quay fly cam chất lượng tại Quảng Nam

 • Luôn luôn chất lượng hình ảnh hiệu quả làm việc lên đầu.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian so với các đơn vị khác.
 • Sử dụng các thiết bị Flycam mới nhất, hiện đại nhất như Mavic 2 Pro, Phantom 4 Pro V2
 • Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực flycam: Quay Flycam công trình kiến trúc, Chụp ảnh Flycam khảo sát địa hình, Quay Flycam TeamBuilding, tour du lịch…
 • Toàn bộ hình ảnh đều được xử lý hậu kì kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.
 • Với hiểu biết đầy đủ về các hình ảnh và góc nhìn từ Flycam,  chúng tôi có khả năng tư vấn, phối hợp cùng khách hàng để tạo ra hiệu quả mẽ nhất cho hình ảnh cũng như sản phẩm truyền thông của bạn.
 • Chúng tôi cung cấp đa dạng giải pháp về quay phim chụp hình khác như dịch vụ cho thuê Gopro và cho thuê Gimbal chống rung.
 • Đội ngũ ekip nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tâm, giàu kinh nghiệm.

Vai trò của việc sử dụng dịch vụ quay Flycam tại Quảng Nam là gì?

Quay video sản phẩm, dịch vụ, không gian từ trên cao

 • Thường thì việc quảng bá cho sản phẩm muốn chân thực sẽ cần phải có video, video sản phẩm càng khách quan, càng thể hiện được sự toàn cảnh sẽ càng mang đến cái nhìn sống động và chân thật cho người xem. Lấy ví dụ với dịch vụ du lịch, việc sử dụng hình ảnh, video toàn cảnh của một khu du lịch, khu vui chơi giải trí sẽ vô cùng hoành tráng, đồ sộ. Cái nhìn toàn cảnh sẽ khiến người ta có cảm giác ngất ngây, lung linh hơn.
 • Hay đơn giản với một lễ hội nào đó cần cớ sự quảng bá để thu hút người xem, một video toàn cảnh từ trên cao kết hợp với các chi tiết nhỏ, cận cảnh chắc chắn sẽ có hiệu quả hơn. Vì thế ứng dụng đầu tiên phải kể đến chính là việc ứng dụng trong quay video toàn cảnh từ trên cao tạo cái nhìn ấn tượng để thu hút khách hàng, khán giả trong công tác marketing truyền thông.

quay flycam quảng nam

Chụp hình ảnh sản phẩm từ trên cao

 • Cũng tương tự như với việc quay video, nhiều người không có nhiều thời gian để xem đoạn video và chỉ nhìn qua qua những lời giới thiệu về sản phẩm, vì thế những bức ảnh chụp từ trên cao sẽ giúp mang lại cái nhìn rõ ràng hơn, cảm nhận trực tiếp mà không cần xem video. Nói chung việc ứng dụng Flycam quay video sẽ có phần chụp ảnh từ trên cao để giúp mang lại những lợi ích trong công tác marketing. Nhờ đó mà việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, lễ hội sẽ hấp dẫn và thu hút khách hàng nhiều hơn.

Kết hợp làm phim kiểu mới

 • Hiện nay, làm những phim ngắn để phục vụ cho công tác marketing, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu… đang được ứng dụng phổ biến. Những thước phim ngắn do chi phí ít, lại chủ yếu được dàn dựng chưa mấy chuyên nghiệp nên kém hấp dẫn. Những cảnh quay hoành tráng không có vì trang thiết bị, công nghệ không cho phép. Tuy nhiên với Flycam, những thước phim ngắn ngày càng được đầu tư chuyên nghiệp mà tốn kém ít chi phí hơn hẳn.

Quy trình thực hiện dịch vụ quay Flycam tại Quảng Nam của chúng tôi bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận dịch vụ:

 • Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng. Ở bước đầu tiên này, khách hàng sẽ nêu ra những yêu cầu, mong muốn của mình. Đối với các chương trình đơn giản, Lúa Media sẽ tư vấn và gửi lại báo giá chi tiết luôn. Còn với sự kiện lớn, có ý nghĩa quan trọng, gặp trực tiếp khách hàng. Vừa dễ dàng trao đổi, nắm bắt rõ chương trình, vừa chia sẻ phương án thực hiện. Sau đó, chúng tôi sẽ lập báo giá và gửi đến khách hàng. Sau khi nhận được báo giá, nếu như khách hàng ưng ý với loại hình dịch vụ quay phim flycam của chúng tôi, cả hai bên sẽ ký hợp đồng dịch vụ để cam kết đem lại kết quả làm việc tốt nhất.
 

Bước 2: Khảo sát địa điểm thực hiện

 • Với một số nhà cung cấp dịch vụ khác, bước này được coi là dưa thừa. Nhưng chúng tôi lại cho rằng, đây là bước cần phải có khi quay phim flycam. Thực hiện bước này sẽ giúp hạn chế tới mức thấp nhất sai sót có thể xảy ra. Đồng thời, khảo sát địa điểm còn giúp chúng tôi có những điều chỉnh phù hợp. Sau đó, Lúa Media sẽ họp bàn với team sản xuất, sắp xếp nhân sự, thiết bị và lên kế hoạch thực hiện.

Bước 3: Tiến hành sản xuất

 • Lúa Media sẽ có mặt tại địa điểm thực hiện chương trình trước 45 phút để tiến hành lắp đặt thiết bị, vận hành thử và phối hợp với team truyền thông. Cách thực hiện sẽ dựa trên kịch bản của khách hàng. Hoặc cũng có thể thao tư duy nghề của chúng tôi. Thông thường, việc làm này sẽ thực hiện theo yêu cầu khách hàng là chủ yếu.

Bước 4: Quá trình hậu kỳ

 • Cũng giống như dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, những thước phim sau khi quay thô sẽ trải qua quá trình hậu kỳ. Tuy nhiên, nếu chỉ dựng mỗi những hình ảnh flycam sẽ hơi nhàm chán. Cho nên dịch vụ quay flycam thường được dùng để dùng chủ yếu chỉ để trám vào những thước phim quay chương trình, sự kiện chính. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những tư liệu cũ, hình ảnh để lồng ghép vào, làm tăng sự hấp dẫn và giá trị của thước phim.

Bước 5: Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

 • Sau khi sản phẩm hoàn thiện, Lúa Media sẽ gửi đến quý khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ kiểm tra, đánh giá và kết luận sẽ sử dụng sản phẩm hay phải điều chỉnh lại. Hầu như các sản phẩm mà Lúa Media thực hiện khách hàng chỉ đều duyệt trong vòng 1 lần duy nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi khách hàng, Lúa Media vẫn đưa ra điều khoản duyệt tối đa 5 lần. Cuối cùng, khi khách hàng đã hài lòng với sản phẩm, hai bên sẽ ký biên bản nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.

Lúa Media hỗ trợ dịch vụ quay flycam tại Quảng Nam như: Dịch vụ quay flycam toàn cảnh tại Quảng Nam, dịch vụ quay flycam sự kiện ngoài trời , dịch vụ quay flycam giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp nhất tại Quảng Nam, dịch vụ quay flycam đám cưới, công trình xây dựng  , dịch vụ quay flycam Marketing tại Quảng Nam, dịch vụ quay sản xuất phim giới thiệu sự kiện ,….. 

Khi sử dụng dịch vụ quay flycam Lúa Media tại Quảng Nam chúng tôi, bạn sẽ nhận được gì?

Những hiệu quả đem lại là vô cùng lớn và đối với lĩnh vực marketing cũng vậy. Những ứng dụng của flycam trong marketing thực sự đáng khen ngợi. Qua đó, chúng ta cũng thấy được sự phát triển công nghệ hiện đại đang thực sự đem lại cho đời sống của chúng ta những điều tốt đẹp hơn:

 • Đội ngũ ekip trẻ, năng động, được đào tạo bài bản có từ 3 – 5 năm kinh nghiệm
 • Thiết bị bay được đầu tư HIỆN ĐẠI (DJI Phantom 4 PRO V2.0, DJI Mavic Pro v2), sẽ mang tới những thước phim toàn cảnh, tự nhiên, rõ nét, ấn tượng nhất.
 • Camera có khẩu mở lớn F2.8, có góc rộng tương đương 24mm – cho góc nhìn 85°có và ĐỘ PHÂN GIẢI CAO ( 20MP – 5472×3648) và dải Dynamic Range rộng 12 stops, QUAY VIDEO 4K (4000×3000) ở mức 100mbps ở định dạng H265.
 • Trả sản phẩm ngay sau 01 ngày làm việc ( đối với hình ảnh) và 03-05 ngày làm việc (đối với video).
 • Chi phí rất hợp lý – Đảm bảo bạn sẽ ưng ý với giá thành tốt nhất!

Cam kết từ chúng tôi – Những tiêu chí hàng đầu khi làm việc cùng khách hàng:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo giá thành: Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số nhu cầu doanh nghiệp cửa hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *