Cho thuê cẩu tải tại Tam Kỳ giá rẻ

thuê cẩu tải

Cho thuê cẩu tải tại Tam Kỳ giá rẻ 

Điện thoại tư vấn và báo giá : 0905 488 028

 • Xe cẩu tải từ 3,5 tấn đến 15 tấn 
 • Vận chuyển đến nơi nhanh chóng
 • Vận hành đảm bảo chất lượng,an toàn, tiết kiệm 

   Công ty cho thuê xe cẩu tại Tam Kỳ chính là điều mà được nhiều đơn vị kinh doanh và hộ gia đình cần tìm kiếm đến để hỗ trợ cho công việc vận chuyển của mình một cách an toàn và đạt hiệu quả nhất. Để có thể tìm được cho mình một đơn vị uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng, ngay sau đây  sẽ chia sẽ đến cho các bạn dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Tam Kỳ uy tín, và chất lượng  

    Có thể nói rằng, dịch vụ xe cẩu giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách ở nhiều khía cạnh. Thứ nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị. Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hoá và xếp dỡ hàng hoá, chắc chắn rằng đơn vị chủ kho hoặc chủ hàng sẽ cần đến rất nhiều các loại cẩu khác nhau. Mỗi loại hàng sẽ yêu cầu một mức tải trọng riêng. Chính vì thế, thay vì mua mới, doanh nghiệp nên thuê để tiết kiệm ngân sách.

1. Xe cẩu tự hành là gì?

Muốn tìm thuê xe cẩu tự hành chất lượng thì đầu tiên, bạn phải nắm rõ khái niệm và đặc điểm của chúng. Xe cẩu tự hành còn có tên gọi khác là xe cẩu thùng, loại xe này gắn thêm cần trục có tay cần nghiêng với góc nghiêng tối đa là 75°. 

Trong đó, phần cần trục tự hành có nhiệm vụ nâng hạ, di chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị. Hiện nay, xe cẩu tự hành ngày càng được ứng dụng phổ biến, nhất là trong việc vận chuyển hàng hóa ở khoảng cách xa nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Xe cẩu vận hành kết cấu đơn giản nhưng lại có sức nâng khỏe, dễ dàng thực hiện khá nhiều động tác như vòng cua, quay đầu,… 
 • Giá thuê hợp lý, tiết kiệm chi phí. Thay vì bỏ tiền ra thuê nhân công bốc dỡ và sắp xếp thì bạn nên thuê xe cẩu.
 • Xe có thể chở đồ nặng cả ngày, nâng cao hiệu suất làm việc. Đảm bảo hoàn thành công việc nhanh chóng và chủ động hơn.
 • Đảm bảo hàng hóa không bị rơi vỡ hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

thuê xe cẩu tải

 

2. Xe cẩu tự hành sử dụng với mục đích gì?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ thuê xe cẩu tự hành lại được nhiều người quan tâm. Loại xe này được sử dụng vào nhiều mục đích trong các lĩnh vực khác nhau. Nhờ khả năng nâng hạ đồ đạc vượt trội và di chuyển dễ dàng được ở nhiều địa hình, khu vực so với các loại xe khác.
 

2.1. Ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng

Trong số các lĩnh vực, ngành xây dựng sử dụng xe cẩu tự hành nhiều nhất. Bởi nhu cầu bốc xếp vật liệu, máy móc hay lắp đặt công trình cao. Những công việc này lại đòi hỏi xe chuyên dụng mới hoàn thành được đúng tiến độ và hiệu suất, sức người khó làm được.

2.2. Xe cẩu tự hành phục vụ công nghiệp sản xuất

Ngành công nghiệp sản xuất phải vận chuyển hàng hóa liên tục, số lượng lớn hàng ngày. Lúc này, dịch vụ thuê xe cẩu thùng chính là sự lựa chọn lý tưởng không nên bỏ qua. Đó chính là lý do mà bạn thường bắt gặp hàng dài những chiếc xe cẩu thùng tại xưởng sản xuất, luôn sẵn sàng chở hàng hóa ra vào.
 >>> Cho thuê máy xúc máy đào Tam Kỳ

2.3. Ứng dụng trong đời sống hàng ngày

Nhiều người có suy nghĩ, xe cẩu tự hành chỉ xuất hiện ở các công trường, khu công nghiệp. Nhưng thực tế, nó còn được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống hàng ngày để phục vụ các công việc như: vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, cứu hộ xe gặp nạn,…

thuê xe cẩu tải
Xe gắn cần trục di chuyển các thùng hàng tại xưởng sản xuất

3. Bảng giá cho thuê xe cẩu tự hành tại Tam Kỳ

Giá thuê xe cẩu tự hành là vấn đề được hầu hết khách hàng quan tâm, khi có nhu cầu lựa chọn dịch vụ này. Bảng giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào loại xe, thời gian thuê và đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Dưới đây là báo giá mà chúng tôi đưa ra để các bạn có thể tham khảo thêm và chủ động tài chính. Áp dụng cho các loại xe cẩu tự hành có trọng tải từ 4 tấn đến 15 tấn.
 

BẢNG GIÁ THUÊ XE CẨU TỰ HÀNH

PHƯƠNG THỨ LÀM VIỆC

TRỌNG LƯỢNG

1 – 2.5 tấn

2,5 – 5 tấn

5 – 10 tấn

Theo ca

2.300.000đ

2.800.000đ

3.500.000đ

Theo tháng

43.000.000đ

50.000.000đ

75.000.000đ

Theo chuyến

1 – 1.500.000đ

1.5 – 2.500.000đ

2.5 – 5.000.000đ

Trọn gói

2.500.000đ

3.000.000đ

4.000.000đ

Theo yêu cầu

3.000.000đ

4.000.000đ

5.000.000đ

Lưu ý:

 • Giá thuê xe cẩu tự hành bên trên áp dụng cho hình thức làm việc tại chỗ.
 • Giá trên không áp dụng cho khách hàng cần thuê xe cẩu tự hành di chuyển nhiều, đi xa.
 • Khách hàng muốn thuê xe theo ca tại khu công nghiệp có yêu cầu cao về chứng chỉ, giấy tờ xe cần báo rõ cho công ty để làm việc cụ thể.
 • Giá có thể thay đổi tùy thời điểm thuê xe. Do đó, khách hàng nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn giá chính xác nhất.

thuê xe cẩu tải

Giá thuê xe cẩu rẻ hơn so với thuê nhân công bốc xếp hàng hóa

4. Các loại xe cẩu tự hành được sử dụng phổ biến hiện nay

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thuê xe cẩu tự hành của khách hàng, trên thị trường hiện có nhiều loại xe khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản người ta sẽ có 2 cách phân loại là theo cần trục và dòng xe.
 

4.1. Phân loại xe cẩu thùng theo cần trục

Cần trục tự hành là loại sử dụng động cơ đốt trong làm thiết bị phát lực, hệ thống di chuyển thông qua bánh lốp hoặc bánh xích. Nó có tính cơ động cao, di chuyển được trong phạm vi rộng lớn, nhanh chóng.

Dựa vào cần trục, người ta chia xe cẩu tự hành thành 2 loại là cần trục cứng và cần trục gấp. Cụ thể như sau:
 

4.1.1. Xe cẩu tự hành cần trục cứng

Xe tải gắn cẩu tự hành cần trục cứng đã có mặt tại Việt Nam nhiều năm nay. Dòng xe này có nhiều điểm nổi bật nên được sử dụng khá phổ biến.

 • Trọng lượng của cần trục cứng nhẹ.
 • Kết cấu xe chắc chắn, thời gian sử dụng lâu dài.
 • Dễ dàng lắp đặt trên hầu hết các loại xe tải chuyên dụng hiện nay.

 

4.1.2. Xe cẩu tự hành cần trục gấp

Loại xe cẩu tự hành với cần trục gấp xuất hiện muộn ở nước ta nên còn khá mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên, nó cũng có nhiều điểm cộng đáng chú ý mà bạn nên lựa chọn thuê.

 • Thiết kế cần trục khỏe khoắn, sức nâng tốt.
 • Cấu tạo cần trục gấp linh hoạt, gập lại được khi không sử dụng.
 • Kết hợp được với nhiều loại thiết bị phụ trợ như kẹp, xoay, cẩu nâng,…
 • Tự động thực hiện các thao tác quản lý bảo trì, điều chỉnh tốc độ làm việc, dập tắt dao động tải nâng,…

>>> Cho thuê xe ô tô tự lái 

4.2. Phân loại xe cẩu tự hành theo dòng xe:

Khi thuê xe cẩu tự hành, bạn sẽ được công ty cung cấp dịch vụ tư vấn những dòng xe để tham khảo như Unic, Tadano, Dongyang, Soosan,… Mỗi dòng xe sẽ có đặc điểm riêng và phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.

4.2.1. Xe cẩu tự hành Unic

Unic là thương hiệu quen thuộc, chiếm lĩnh thị trường Việt Nam ở phân khúc xe cẩu tự hành dưới 3.5 tấn. Thâm nhập vào nước ta từ đầu thế kỉ 21, xe gắn cẩu tự hành Unic nhanh chóng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình.

 • Ưu điểm: Bền chắc, sử dụng được trong thời gian lâu dài.
 • Nhược điểm: Các dòng cẩu hạng trung và nặng có giá thành cao.

4.2.2. Xe cẩu tự hành Tadano

Thương hiệu xe gắn cẩu tự hành Tadano thành lập vào năm 1919 tại Nhật Bản, hiện có 4 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới. Theo số lượng thống kê, hàng năm số lượng xe Tadano bán được khoảng 1000 chiếc. 

 • Ưu điểm: Tính cơ động cao, di chuyển nhanh, ít tốn công lắp dựng.
 • Nhược điểm: Chiều cao nâng bị hạn chế, thịnh hành ở khu vực phía Nam nơi có nhà phân phối.

4.2.3. Xe cẩu tự hành Soosan

Cẩu tự hành Soosan hiện đang chiếm lĩnh thị trường ở phân khúc cẩu sức nâng 5 tấn, 8 và 12 tấn. Được nhập vào nước ta từ năm 2007, Soosan đã tìm hiểu và cải tiến các sản phẩm của mình cho phù hợp với các điều kiện sử dụng thực tế tại Việt Nam. 

 • Ưu điểm: Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm nhiên liệu.
 • Nhược điểm: Giá hơi cao so với các dòng xe cẩu tự hành khác nên khá kén khách.
   

4.2.4. Xe cẩu tự hành Dongyang

Dòng xe cẩu Dongyang của Hàn Quốc khá được ưa chuộng tại Việt Nam và chiếm cho mình một lượng khách ổn định. Nó được ứng dụng nhiều tại các xưởng sản xuất, khu công nghiệp.

 • Ưu điểm: Tính năng nổi bật, tuổi thọ sản phẩm cao, phù hợp với điều kiện cơ sở hạ tầng nước ta.
 • Nhược điểm: Cầu trục tự hành ngắn, nếu thiết kế dài sẽ khiến xe mất cân bằng.

>> Thuê xe du lịch Tam Kỳ

 5. Thuê xe cẩu tự hành cần chú ý điều gì?

    Bạn đang muốn thuê xe cẩu tự hành? Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc này? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số lưu ý để có thể thuê được chiếc xe đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.
thuê xe cẩu tải

5.1. Lựa chọn loại xe cẩu tự hành phù hợp

    Đầu tiên, bạn cần xác định mình thuê xe để vận chuyển hàng hóa gì, yêu cầu xe tải phải có đặc điểm như thế nào?

    Ví dụ, thuê xe chở đồ nhỏ nhẹ thì thuê loại dưới 5 tấn là ổn. Hoặc vận chuyển thiết bị, máy móc thì thuê xe có tải trọng lớn hơn. Việc này sẽ giúp bạn thực hiện công việc thuận lợi và tránh lãng phí tiền thuê xe.

 

5.2. Chỉ thuê xe chính hãng, đã được kiểm định chất lượng

    Khi cần thuê xe gắn cẩu tự hành, bạn hãy chú ý đến chất lượng xe. Chỉ nên thuê xe chính hãng, đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Như vậy mới đảm bảo hiệu quả công việc và độ an toàn khi làm.

    Bởi nếu không cẩn thận, bạn sẽ dễ bị lừa, thuê phải xe tải kém chất lượng tại các đơn vị không uy tín. Gây khó khăn khi vận hành, khó đảm bảo hiệu suất công việc; thậm chí gây nguy hiểm tới hàng hóa và con người.

Thuê xe cẩu tự hành chính hãng đảm bảo hiệu suất công việc và độ an toàn

thuê xe cẩu tải

5.3. Tìm đến công ty cho thuê xe cẩu tự hành uy tín

    Nắm bắt được nhu cầu thuê xe cẩu tự hành tăng cao nên trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín, làm việc chuyên nghiệp nên các bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng.

    Hãy ưu tiên chọn công ty có thời gian hoạt động lâu năm, có thương hiệu, được khách hàng đánh giá cao, cung cấp nhiều loại xe khác nhau, bảng giá niêm yết rõ ràng và tư vấn nhiệt tình.
 

6. Kinh nghiệm thuê xe cẩu tự hành an toàn, giá rẻ

    Nếu bạn là người ngoài ngành và chưa có kinh nghiệm thuê xe cẩu tự hành thì sẽ rất khó xác định loại xe phù hợp, chất lượng. Vậy phải làm như thế nào?

    Cách tốt nhất là bạn hãy tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín. Tại đây, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những chiếc xe cẩu tự hành tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

6.1. Các loại xe cẩu tự hành cho thuê

    Hiện tại, cung cấp cho khách hàng các loại xe tải tự hành với nhiều tải trọng khác nhau. Bao gồm:

 • Cho thuê xe cẩu tự hành 2,5 tấn với thùng xe dài 4m, sức cẩu tối đa 2,5 tấn.
 • Cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn với thùng xe dài 6m, sức cẩu tối đa 5 tấn.
 • Cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn với thùng xe dài 8,2m, sức cẩu tối đa 8 tấn.
 • Cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn với thùng xe dài 9,2m, sức cẩu tối đa 10 tấn.
 • Cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn với thùng xe dài 9,2m, sức cẩu tối đa 15 tấn.

Nếu quý khách chưa biết nên chọn xe tải trọng bao nhiêu thì hãy liên hệ tới số hotline: 0974 111 186 để được tư vấn cụ thể. Tùy vào khối lượng và kích thước hàng hóa mà chúng tôi sẽ điều động loại xe phù hợp.

 

6.2. Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành đa dạng

Chúng tôi đem đến cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành, đáp ứng tất cả yêu cầu mà bạn đưa ra.

 • Cẩu máy móc công trình như máy ủi, máy xúc, xe lu,…
 • Vận chuyển thiết bị xây dựng các loại, các cỡ.
 • Bốc dỡ, chuyên chở hàng hóa có kích thước và tải trọng lớn, nhỏ.
 • Vận chuyển các thiết bị phục vụ cho dự án thủy điện, nhiệt điện.
 • Cẩu hàng trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp.
 • Phối hợp tháo lắp, di dời đồ đạc trong nhà xưởng công nghiệp.

Chúng tôi cho thuê xe cẩu các loại chất lượng cao, giá tốt

 

6.3. Lợi ích khi thuê xe cẩu tự hành  

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tự hành chất lượng,chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng. Khi thuê xe của chúng tôi, quý vị sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Thuê được loại xe chính hãng chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Luôn có sẵn số lượng lớn xe cho khách hàng thuê, cam kết không làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc.
 • Toàn bộ xe được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo độ an toàn. 
 • Nhân viên lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tay nghề cao, xử lý tình huống linh hoạt.
 • Tư vấn miễn phí và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Giá thành mang tính cạnh tranh cao, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Cách làm việc chuyên nghiệp, ký kết hợp đồng minh bạch và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thuê xe cẩu tự hành cơ bản mà các bạn có thể tham khảo. Từ đó, đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt giúp quá trình vận chuyển hàng hóa, sản phẩm của mình diễn ra thuận lợi, hiệu quả và tiết kiệm nhất. 

Mọi thắc mắc liên quan, quý khách hàng vui lòng liên hệ điện thoại: 0905 488 028 được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe cẩu Duy Xuyên uy tín

     Lưu ý để  có thể thuê được những chiếc xe cẩu phù hợp và đảm bảo an toàn cho công việc của mình. Nhưng nếu bạn là người ngoài ngành, bạn không thể xác định được loại xe nào phù hợp với công việc . Hay xe cẩu như thế nào là đảm bảo chất lượng và đã được kiểm định? Vậy làm cách nào để thuê được một chiếc xe cẩu như ý? 

    Đó chính là lựa chọn một đơn vị chuyên bán và cho thuê xe cẩu uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề  . Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn được dịch vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

 • Địa Chỉ: Hùng Vương – Tp Tam Kỳ – Quảng Nam
 • Hotline: 0905 488 028

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *