Cho Thuê Máy Xúc Máy Đào tại Tam Kỳ

cho thuê máy xúc máy đào 6

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê các loại máy xúc, máy đào tại Tam Kỳ giá rẻ.

Điện thoại báo giá : 0905 488 028

    Máy xúc là loại hình máy có giá trị lớn. Nếu bạn không cần dùng máy xúc liên tục trong một thời gian dài thì đầu tư vào nó một khoản tiền là không hợp lý. Thay vào đó, nếu có công việc cần dùng bạn nên thuê máy xúc theo giờ. Thuê máy xúc theo giờ vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa giúp giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Những chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về giá thuê máy xúc theo giờ và dịch vụ cho thuê máy xúc giá rẻ.  

cho thuê máy xúc máy đào

    Chúng tôi hiện đang cho thuê các dòng máy xúc đào từ 120, 200, 300, 330, 350, 400, 450 với dung tích gầu tương ứng là 0.5 m3, 0.7 m3, 1.2 m3, 1.4 m3, 1.6 m3 và 1.9 m3.Máy xúc đào bánh xích và bánh lốp là một trong những máy thi công không thể thiết trong các công trình từ nhỏ đến lớn, đặc biệt là sử dụng để mở đường phá tuyến, phục vụ thi công sân bay, đường cao tốc, sân golf….và rất nhiều công trình khác. Việc đầu tư máy xúc đào đòi hỏi các nhà thi công phải đầu tư một khoản chi phí rất lớn và câu hỏi đặt ra là liệu công trình có lâu dài? Và công việc liệu có được liên tục nên việc mua máy xúc có hiệu quả hay không. Thấu hiểu điều đó chúng tôi, công ty   đã đầu tư và cho thuê máy xúc đào bánh xích, bánh lốp nhằm đáp ứng đủ thiết bị thi công của các nhà thầu mà chỉ phải bỏ ra lượng chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc mua thiết bị. Chúng tôi hiện đang cho thuê các dòng máy xúc đào từ 120, 200, 300, 330, 350, 400, 450 với dung tích gầu tương ứng là 0.5 m3, 0.7 m3, 1.2 m3, 1.4 m3, 1.6 m3 và 1.9 m3. 

KHI NÀO CẦN THUÊ MÁY XÚC

    Máy xúc là một máy xây dựng hạng nặng được sử dụng chủ yếu cho mục đích đào bới, tháo dỡ, di chuyển vật liệu trong các ngành như xây dựng, khai khoáng.

    Trước đây, khi xã hội chưa phát triển, việc đào móng, đào ao, tháo dỡ, cào đất…đều được thực hiện bằng tay. Nó vừa mất nhiều thời gian, công sức, vừa không đảm bảo tiêu chuẩn. Chính vì vậy ngày nay, người ta chủ yếu sử dụng bằng máy xúc giúp thi công nhanh gọn và đảm bảo kỹ thuật, chất lượng.

cho thuê máy xúc máy đào

1.  THUÊ MÁY XÚC ĐÀO MÓNG

    Trong quá trình xây dựng công trình, đào móng công trình được coi là công đoạn quan trọng nhất. Nó quyết định lớn đến sự vững chãi và tuổi thọ của công trình. Đào đất hố móng cho các công trình nhà ở dân dụng là một trong những hạng mục thi công đầu tiên khi tiến hành xây dựng. Hạng mục này bao gồm các công tác như: đào, tập kết, xử lý vật liệu và đắp trả, …

    Trước kia việc đào móng được thực hiện bằng tay vừa mất thời gian, nhân công, vừa không đảm bảo kỹ thuật. Tuy nhiên ngày nay người ta chủ yếu đào móng bằng máy xúc được thuê theo giờ, giúp thi công nhanh gọn và đảm bảo kỹ thuật, chất lượng. 

2.  MÁY XÚC ĐÀO AO

    Nếu diện tích đất nhà bạn rộng mà chưa biết làm gì để phát triển kinh tế thì bạn có thể tham khảo mô hình đào ao nuôi thủy sản. Đây được coi là lựa chọn thông minh của nhiều bà con chăn nuôi hiện nay. Nuôi tôm, cá trong ao tiện lợi, hiệu quả cao, năng suất, chất lượng, và đem lại nguồn thu nhập tốt.

Ngày nay, việc đào ao đắp bờ được tối ưu bằng cách sử dụng máy xúc. Giúp tiết kiệm thời gian, tiện lợi giảm chi phí nhân công rất nhiều.

cho thuê máy xúc máy đào

3.  MÁY XÚC CÀO ĐẤT

    Máy xúc có công dụng như một chiếc xẻng máy. Chúng được sử dụng để thực hiện những công việc, những thao tác như: xúc, múc, đổ đất đá, cào, san bằng, di chuyển những vật dụng xây dựng; hoặc khoáng sản trong cự ly ngắn.

    Máy xúc cào đất được sử dụng trong việc phá vỡ phiến đá, tảng đất cứng bằng cách chặt xén và san đất, đẩy đất. Giúp san phẳng diện tích cần sử dụng. Cấu tạo của chúng là cơ bản nhất với phần răng được phân chia đều trên miệng gầu. Với kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng cùng dung tích chứa lớn, gầu đào phù hợp với mọi công việc từ đào bới vật liệu có độ cứng cao tới chứa đựng các nguyên liệu loại nhỏ lẻ như cát sỏi…

 

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY XÚC GIÁ RẺ, UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

   CÔNG TY   được thành lập và hoạt động hơn 10 năm tại Đà nẵng,Quảng Nam và các tỉnh lân cận. Trải qua hàng chục năm kinh doanh, công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh.

    Trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng và cung cấp dịch vụ cho thuê với bảng giá thuê máy xúc theo giờ giá cạnh tranh, uy tín hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở …. tại khu vực Đà Nẵng,Quảng Nam

 

1.  CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

    Với phương châm “Chất lượng là mục tiêu’’, chúng tôi luôn luôn coi trọng chất lượng của mọi sản phẩm và dịch vụ mà Công ty mang lại cho khách hàng và coi đó là thước đo về giá trị của chính bản thân doanh nghiệp.

    Chúng tôi cung cấp các dịch vụ, thi công các công trình với chất lượng cao, tiện ích nhất. Và cam kết chịu trách nhiệm cuối cùng về các dịch vụ, các công trình mà chúng tôi đã thực hiện.

    Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm, đảm bảo sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

2.  THIẾT BỊ MÁY XÚC HIỆN ĐẠI, UY TÍN

    Chúng tôi cho thuê máy xúc chất lượng cao, hiện đại của tất cả các hãng thuận tiện cho quý khách đào ao, đào móng , đào đường …với giá thuê máy xúc theo giờ, tháng. Hợp đồng thuê máy xúc lâu dài tiện vào điều kiện thi công.

    Chúng tôi còn có rất nhiều phương tiện vận chuyển, các thiết bị thi công phong phú đa dạng, để quý khách hàng có thể lựa chọn. Hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả lao động cao trong quá trình làm việc.

Tất cả các trang thiết bị của chúng tôi đều đầy đủ giấy tờ:
+ Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật
+ Bảo hiểm
+ Giấy tờ
+ Hợp đồng cho thuê cuốc dài hạn đầy đủ các thông tin pháp lý, hóa đơn đầy đủ theo nhu cầu của khách hàng

3. CAM KẾT GIÁ THUÊ MÁY XÚC ƯU ĐÃI

+ Luôn có máy xúc cho khách hàng với giá thuê máy xúc theo giờ rẻ, đảm bảo uy tín.

+ Hợp đồng thuê máy xúc với giá cạnh tranh nhất

+ Phục vụ thuê máy xúc theo giờ, theo tháng phù hợp nhu cầu khách hàng

+ Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm, chuyên môn cao

CHO THUÊ MÁY XÚC ĐÀO BÁNH XÍCH, BÁNH LỐP THEO KÝ HIỆU:

 1. CHO THUÊ MÁY XÚC ĐÀO BÁNH XÍCH 120
 • Máy xúc đào bánh xích 120 có dung  tích gầu 0.5 m3 thường được cho thuê của các hãng và ký hiệu như sau: máy xúc đào 120 của kobelco SK120 – 6, SK120 -8; máy xúc đào 120 của komatsu PC120 – 6, PC120 – 8; máy xúc đào 120 của Hitachi Zaxis 120.
 • Máy xúc đào bánh xích 120 thường dùng cho các công trình nhỏ bởi dung tích dầu bé, các công trình dân dùng, phá dỡ nhà và đào móng.
 • Máy xúc đào bánh xích 120 thường được phân loại như sau: máy xúc 120 cần tiêu chuẩn, máy xúc 120 cần dài 13 – 14 m, máy xúc 120 lắp búa….
 1. CHO THUÊ MÁY XÚC ĐÀO BÁNH LÔP 140:
 • Máy xúc đào bánh lốp 140 thường là của Doosan PW140 có dung tích gầu 0.5 m3.
 • Máy xúc đào bánh lốp 140 thường được cho thuê những công trình có địa hình tương đối bằng phẳng, không quá  mấp mô, không có nền đất lún.
 • Ngoài ra máy xúc đào bánh lốp thường được thuê phục vụ dọn dẹp tại những công trình cần máy xúc di chuyển nhiều mà máy xúc đào bánh xích không thể làm được.
 1. CHO THUÊ MÁY XÚC ĐÀO BÁNH XÍCH 200:
 • Máy xúc đào bánh xích 200 cho thuê có dung tích gầu 0,8 m3 là loại máy xúc đào bánh xích được sếp vào loại nhỏ, hiện máy xúc 200 đang thịnh hành là komatsu PC200 – 6 PC200 – 8, Kobelco SK200-6, SK200-8, Hitachi EX200 -1 hoặc Hitachi Zaxis 200 -3,5.
 • Hiệu máy xúc đào bánh xích 200 được cho thuê rất thông dụng với những công trình nhỏ lẻ như nhà xưởng, lạo vét ao cho đến những công trình lớn như đường cao tốc, sân golf, đường đua, khu liên hợp….

cho thuê máy xúc máy đào

 1. CHO THUÊ MÁY XÚC ĐÀO BÁNH XÍCH 200 CẦN DÀI:

 

 • Ngoài các loại máy xúc bánh xích 200 thông thường thì loại máy xúc 200 cần dài cũng được cho thuê khá phổ biến hiện nay.
 • Máy xúc đào bánh xích 200 cần dài thường được cho thuê để nào vét kênh mương, phụ vụ thủy lợi, sử dụng trong việc kè sông, ngoài ra cũng được sử dụng trong việc quăng vật liệu cần tới tầm với lớn.
 • Máy xúc bánh xích 200 cần dài được ưa chuộng nhờ giá thành hợp lý, kích thước nhỏ gọn nên có thể vận chuyển dễ dàng.
 • Hiện công ty chúng tôi đang cho thuê các loại máy xúc bánh xích 200 cần dài như: Komatsu PC200- 6 PC200-8 cần dài từ 16,5 đến 18 m, Kobelco SK200-6 SK200-8 cần dài từ 16 đến 18 m, Hitachi EX200-1 có chiều dài cần 16 m, Hitachi Zaxis 200 -1 có cần dài 18 m và rất nhiều máy xúc cần dài loại khác.
 1. CHO THUÊ MÁY XÚC ĐÀO BÁNH XÍCH 300:
 • Máy xúc đào bánh xích 300 thường được cho thuê có dung tích gầu 1,2 m3, đây là loại máy xúc đào cỡ trung chuyên dùng để đào và xúc đất.
 • Chúng tôi cho thuê máy xúc đào bánh xích 300 của các hãng Komatsu, Kobelco, Hitachi….: SK300-6, SK300-8, PC300-6, PC300-8, Zaxis 300 -1,3,5
 • Máy xúc đào bánh xích 300 có tải trọng 30 tấn nên chỉ được dùng cho những công trình tương đối lớn , không gian rộng, có lượng đào đắp nhiều và Foc chở có thể vào tận nơi công trình.
 1. CHO THUÊ MÁY XÚC ĐÀO BÁNH XÍCH  330:

 

 • Máy xúc đào bánh xích 330 là một trong những phân khúc máy xúc đào bánh xích khá khó hiểu bởi bánh xích 330 có dung tích gầu 1,4 m3 trong khi máy xúc đào bánh xích 350 cũng có dung tích gầu 1,4 m3. Tuy nhiên máy xúc đào bánh xích có trọng lượng nhỏ hơn 2 tấn, đây là một trong những dòng máy xúc được các hãng cải tiến hiện nay.
 • Máy xúc đào bánh xích 330 thường cho thuê để xúc đất phục vụ các công trình lớn, cần khối lượng  đào đắp lớn và cũng đời hỏi công trường xe foc cũng có thể vào được.
 • Chúng tôi thường cho thuê máy xúc đào bánh xích 330 của kobelco SK330 – 6, 8 hoặc máy xúc Hitachi Zaxis 330 – 3f, 5G. Hiện nay dòng Hitachi 330 có 2 loại dung tích gầu đó là 1,4 m3 và 1,6 m3 và giá thuê thường giống nhau.

cho thuê máy xúc máy đào

 1. CHO THUÊ MÁY XÚC ĐÀO BÁNH XÍCH 400 GẦU 1.6 M3:

 

 • Máy xúc đào bánh xích 400 thường cho thuê có dung tích gầu 1.6 m3, đây là loại máy xúc bánh xích cỡ trung thường dùng để đào đất hoặc cũng có thể đào được đá xít. Loại này thường được dùng để xúc đất lên xe nhờ dung tích gầu lớn.
 • Máy xúc bánh xích 400 cho thuê thường là của các hãng như komatsu PC400-7,8 hoặc Kobelco SK400-6,8
 • Thường máy xúc đào bánh xích 400 được thuê để phá tuyến, phục vụ sân golf, thi công sân bay, thi công các tòa nhà có 4-5 tầng hầm cần phải quăng đất như Times City …
 1. CHO THUÊ MÁY XÚC ĐÀO BÁNH XÍCH 450 GẦU 1.9 M3:

​​​​​​​

 • Máy xúc đào bánh xích 450 có dung tích gầu 1.9 m3 được coi là máy xúc cỡ lớn và thường được sử dụng trong việc mở tuyến, xúc cào đá xít, sử dụng trong các mỏ than, mỏ đất hoặc các loại mỏ khác.
 • Chúng tôi đang cho thuê máy xúc đào bánh xích 450 của các hãng Komatsu PC450 -7,8 hoặc kobelco SK450 -6,8.

Liên hệ thuê máy xúc đào máy đào tại Duy Xuyên

Địa chỉ:  Hùng Vương – Tam Kỳ – Quảng Nam

Điện thoại : 0905 488 028

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *