Đất dự án 7B Quảng Nam – Vị trí đẹp – Giá rẻ

Đất dự án 7B Quảng Nam – Vị trí đẹp – Giá rẻ

 

Khu đô thị 7B (còn có tên Coco Center House, Sentosa City), nằm trên địa bàn phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam là dự án trọng điểm hứa hẹn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản trong cả nước từ đầu năm 2018.

 

VỊ TRÍ 7B QUẢNG NAM (COCO CENTER HOUSE)

Vị trí đắc địa khu đô thị 7B (Coco Center House)

Khu đô thị 7B (còn có tên Coco Center House, Sentosa City), nằm trên địa bàn phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam là dự án trọng điểm hứa hẹn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản trong cả nước từ đầu năm 2018.  VỊ TRÍ 7B QUẢNG NAM (COCO CENTER HOUSE) Vị trí đắc địa khu đô thị 7B (Coco Center House) Vị trí Dự án khu đô thị 7B Vị trí Dự án khu đô thị 7B Dự án được thiết kế không gian hài hòa, xây dựng khu đô thị ven biển và cũng là khu đô thị ven sông Cổ Cò với tiêu chí: Xanh – Sạch – Đẹp – Sáng. Kiến trúc các khối công trình hiện đại, hài hòa và thông thoáng. Là một khu đô thị có không gian xanh nhờ hệ thống cây xanh dọc các tuyến đường và cây xanh xen kẽ trong các công trình. Khu đô thị được điều tiết khí hậu nhờ hệ thống cây xanh, hệ thống mặt nước của hồ nội khu và sông Cổ Cò tạo ra không gian thơ mộng tận hưởng một khu đô thị đẳng cấp giữa thiên đường du lịch Đà Nẵng Hội An. Với mật độ xây dựng tối đa là 51% và số tầng tối đa là 7 tầng. Dự án tọa lạc vị trí rất độc đáo nằm trên mặt tiền sông Cổ Cò, đối diện sân Golf Đà Nẵng và dự án Cocobay Đà Nẵng (Khu tổ hợp du lịch và giải trí bậc nhất Đông Nam Á). Khu Đô thị nằm trong quy hoạch Hội An Beach Resort. Dự án nằm liền kề các dự án khác như Green City, Gaia city, tạo thành một khu đô thị lớn sầm uất. Với những tiện ích liền kề đẳng cấp nằm cạnh sông Cổ Cò, liền kề tổ hợp du lịch và giải trí thế giới CocoBay, nằm cạnh 2 sân sân golf đẳng cấp 5 sao Montgomerie Links, Vinacapital chỉ từ 500m-1km. Bên cạnh đó,Khu đô thị 7B còn nằm cạnh các dự án đô thị cao cấp như FPT, An Phú Riverside; Trung tâm thành phố Đà Nẵng; bệnh viện, sân bay, trường đại học và các địa điểm buôn bán trong vòng bán kính chỉ từ 5-10km.  Dự án khu đô thị 7B Dự án khu đô thị 7B Và đặc biệt, Khu đô thị 7B (Sentosa City) còn là dự án nằm trên tuyến đường du lịch năm sao ven biển nối liền TP.Đà Nẵng – Phố cổ Hội An, cách Hội An chưa tới 10km. Khu đô thị 7B hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến thu hút nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội và văn hóa cho dân cư trong vùng dự án. Cư dân sinh sống tại đây sẽ tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại với nhiều trung tâm giải trí đa dạng và hiện đại.  SƠ ĐỒ PHÂN LÔ Quy mô khu đô thị 7B (Coco Center House) Với diện tích quy hoạch là 19,5 ha trong tổng số 20,5 ha của toàn bộ dự án. Khu đô thị 7B sở hữu trục đường huyết mạch 34m, nối từ cửa đường thủy khu phức hợp CoCoBay – Đà Nẵng thẳng ra hành lang kinh tế Đông -Tây là điều kiện thuận lợi để thực hiện tư tưởng An cư – Lạc nghiệp và đầu tư của người Việt Nam, giúp những cư dân tương lai tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn.  Quy hoạch khu đô thị 7B Quy hoạch khu đô thị 7B
Vị trí Dự án khu đô thị 7B
  • Dự án được thiết kế không gian hài hòa, xây dựng khu đô thị ven biển và cũng là khu đô thị ven sông Cổ Cò với tiêu chí: Xanh – Sạch – Đẹp – Sáng. Kiến trúc các khối công trình hiện đại, hài hòa và thông thoáng.
  • Là một khu đô thị có không gian xanh nhờ hệ thống cây xanh dọc các tuyến đường và cây xanh xen kẽ trong các công trình. Khu đô thị được điều tiết khí hậu nhờ hệ thống cây xanh, hệ thống mặt nước của hồ nội khu và sông Cổ Cò tạo ra không gian thơ mộng tận hưởng một khu đô thị đẳng cấp giữa thiên đường du lịch Đà Nẵng Hội An. Với mật độ xây dựng tối đa là 51% và số tầng tối đa là 7 tầng.
  • Dự án tọa lạc vị trí rất độc đáo nằm trên mặt tiền sông Cổ Cò, đối diện sân Golf Đà Nẵng và dự án Cocobay Đà Nẵng (Khu tổ hợp du lịch và giải trí bậc nhất Đông Nam Á). Khu Đô thị nằm trong quy hoạch Hội An Beach Resort.
  • Dự án nằm liền kề các dự án khác như Green City, Gaia city, tạo thành một khu đô thị lớn sầm uất.
  • Với những tiện ích liền kề đẳng cấp nằm cạnh sông Cổ Cò, liền kề tổ hợp du lịch và giải trí thế giới CocoBay, nằm cạnh 2 sân sân golf đẳng cấp 5 sao Montgomerie Links, Vinacapital chỉ từ 500m-1km.

Bên cạnh đó,Khu đô thị 7B còn nằm cạnh các dự án đô thị cao cấp như FPT, An Phú Riverside; Trung tâm thành phố Đà Nẵng; bệnh viện, sân bay, trường đại học và các địa điểm buôn bán trong vòng bán kính chỉ từ 5-10km.

Khu đô thị 7B
Dự án khu đô thị 7B

Và đặc biệt, Khu đô thị 7B (Sentosa City) còn là dự án nằm trên tuyến đường du lịch năm sao ven biển nối liền TP.Đà Nẵng – Phố cổ Hội An, cách Hội An chưa tới 10km. Khu đô thị 7B hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến thu hút nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội và văn hóa cho dân cư trong vùng dự án. Cư dân sinh sống tại đây sẽ tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại với nhiều trung tâm giải trí đa dạng và hiện đại.

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ

Quy mô khu đô thị 7B (Coco Center House)

Với diện tích quy hoạch là 19,5 ha trong tổng số 20,5 ha của toàn bộ dự án. Khu đô thị 7B sở hữu trục đường huyết mạch 34m, nối từ cửa đường thủy khu phức hợp CoCoBay – Đà Nẵng thẳng ra hành lang kinh tế Đông -Tây là điều kiện thuận lợi để thực hiện tư tưởng An cư – Lạc nghiệp và đầu tư của người Việt Nam, giúp những cư dân tương lai tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn.

Quy hoạch khu đô thị 7B

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *