Báo giá thi công sơn nước tại Hội An

thi công sơn nước

Báo giá thi công sơn nước tại Hội An

Cty Hiệp Cường là đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực Sơn nước tại khu vực Quảng Nam,Đà Nẵng. Chuyên về các dòng sơn phù hợp với từng ngôi nhà của bạn. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Điện thoại tư vấn báo giá : 0945 261 817 –  0343 16 18 17 (ZALO)

 •  Bạn đang có nhu cầu sơn nhà mới hoặc sơn sửa nhà cũ sau một thời gian sử dụng?
 • Để tiết kiệm được chi phí tối đa cho việc sơn nhà, bạn được các chuyên gia tư vấn nên tự mua sơn và thuê thợ thi công riêng biệt. Vậy làm sao để thuê thợ sơn nhà chất lượng? Và giá thuê thợ sơn nhà là bao nhiêu?
 • Không giống với dịch vụ sơn nhà trọn gói bao gồm cả vật tư và nhân công được khoán gọn cho một đơn vị thi công nào đó thì giá nhân công sơn tường được tách bạch hẳn ra. Đó là đơn giá mà chủ nhà phải trả cho thợ sơn, được tính theo số m2 diện tích sẽ sơn. Tùy thuộc vào bề mặt tường nhà là mới hay cũ, sơn tường trong nhà hay ngoài trời, có sơn bả hay không sơn bả mà giá nhân công sơn nước có thể khác nhau.
 • Sơn nước là sản phẩm cần thiết cho mọi công trình, giúp cho không gian trở nên thẩm mỹ và bền bỉ hơn. Có nhiều loại sơn nước khác nhau trên thị trường để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần tìm loại sơn phù hợp với phong thủy, vị trí không gian,… Để có được sản phẩm chất lượng, bạn chỉ cần chọn đúng đơn vị báo giá và thi công sơn nước Quảng Nam tốt nhất. Nếu đang phân vân, bạn hãy dành vài phút để xem ngay các thông tin được chia sẻ bên dưới.

thi công sơn nước

I. Nhu cầu thuê thợ sơn nước hiện nay

    Yếu tố chất lượng, kỹ năng, tay nghề, kỹ thuật và sự chuyên nghiệp của thợ sơn nước là những gì chúng ta luôn mong muốn nhận được. Nhưng giá nhân công sơn nước mới chính là yếu tố khiến cho bạn đưa ra quyết định có lựa chọn đơn vị thi công sơn nước ấy hay không.

    Trên thị trường hiện nay có vô số các đơn vị thi công sơn nước khác nhau. Chỉ tính riêng khu vực Quảng Nam hiện nay đã có hơn 100 đơn vị đến từ các công ty, doanh nghiêp, cá nhân khác nhau. Nếu không tìm hiểu kỹ chắc chắn bạn có thể thuê phải những đội thợ mới vào nghề – còn non kinh nghiệm. Họ có thể đưa ra vô vàn các chiêu trò như “sale”, “giảm giá”, “chiết khấu cao”, nhằm mục đích câu kéo khách hàng.

thi công sơn nước

Nếu chẳng may chọn phải những thợ sơn như thế thì công trình của bạn rất dễ rơi vào tình trạng:

 • Chất lượng công trình dễ xuống cấp
 • Gây ảnh hưởng tới sức khỏe các thanh viên trong gia đình

    Một đội thợ sơn nhà thiếu kinh nghiệm sẽ không biết cách linh hoạt để xử lý các tình huống xảy ra trong quá trình thi công. Tệ hơn là thao tác cẩu thả khi thi công, có thể rút bớt giai đoạn, rút bớt vật tư, “ép sơn”… sẽ khiến bạn tốn kém tiền bạc và thời gian sửa chữa, khắc phục. Vậy nên, hãy tìm hiểu thật kỹ về đơn vị thi công sơn nước mà bạn sẽ “nhìn mặt gửi vàng” nhé!

 

II. Cách tính giá nhân công sơn nước hiện nay

    Trước khi thuê thợ sơn nhà thì có một câu hỏi khiến khách hàng vô cùng thắc mắc đó chính là giá nhân công bao nhiêu tiền/ 1m2 và họ sẽ tính giá nhân công như thế nào?

Giá nhân công sơn nước ảnh hưởng bởi các yếu tố như:

 • Diện tích cần sơn (m2) thi công: Nếu bạn sơn với diện tích càng lớn thì mức giá nhân công sẽ càng được ưu đãi hơn so với việc sơn diện tích rất nhỏ.
 • Bề mặt sơn: Bề mặt sơn phụ thuộc vào sơn tường mới hay sơn tường cũ, tường có bả hay không bả mà mức giá nhân công cũng khác nhau.
 • Số lớp sơn thi công: Đương nhiên khi bạn sơn nhiều lớp sơn tường hơn thì mức giá nhân công sẽ càng cao hơn.

    Dựa vào các yếu tố ảnh hưởng như trên mà các đơn vị thi công sơn sẽ đưa ra cách tính giá nhân công sao cho phù hợp nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé. 

    Khi bạn tìm đến một đơn vị thi công sơn và tham khảo báo giá nhân công sơn nước, bạn luôn thắc mắc tại sao có những đơn vị  báo giá nhân công có 8.000đ/1m2 nhưng cũng có những đơn vị báo giá nhân công lên đến 40.000đ/1m2 ? Tại sao lại có sự chênh lệch nhau đến như vậy?

    Thường thì đơn giá nhân công 8.000đ/m2 là dành cho sơn tường nội thất, còn 40.000đ/m2 là giá nhân công dành cho bả trần thạch cao (do thi công khó hơn). Ngoài ra còn rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào các hạng mục thi công hoặc giá nhân công cũng có giảm hơn đối với những dự án đặc biệt.

thi công sơn nước

 1. Giá nhân công sơn tường mới

    Thi công sơn tường mới thì khi tính giá nhân công cũng phụ thuộc vào một số các yếu tố như sau:

+ Trường hợp sơn tường không bả matit

    Trường hợp sơn tường không bả matit thì quy trình sơn nhà sẽ diễn ra như sau: Đánh giấy ráp/ mài tường  -> Sơn lót -> Sơn phủ lớp 1 -> Sơn phủ lớp 2.

    Vì tường không bả matit nên thợ thi công cũng không mất nhiều công sức cho việc bả matit cũng như không phải mât công đợi cho bả matit khô mới tiến hành sơn lót. Nhờ đó mà có thể tiết kiệm được thời gian và công sức, tiến độ hoàn thành công việc nhanh hơn.

    Trên thị trường giá nhân công sơn tường mới không bả dao động từ  10.000đ- 15.000đ/m2 tùy theo diện tích và các hạng mục trong nhà hoặc ngoài trời.

+ Trường hợp sơn tường có bả matit

    Trường hợp sơn tường với bả matit thì quy trình sơn nhà sẽ diễn ra như sau: Đánh giấy ráp/ mài tường -> Bả tường matit -> Sơn lót -> Sơn phủ lớp 1 -> Sơn phủ lớp 2.

    Công đoạn bả matit cho tường rất tốn thời gian và công sức, ngoài ra khi tường bả matit thì nhân công phải đợi cho bả khô mới tiến hành được bước sơn lót tiếp theo. Chính vì vậy mà thi công sơn tường có bả matit sẽ có giá cao hơn so với trường hợp không bả và dao động khoảng từ 15.000đ- 30.000đ/m2 theo diện tích và các hạng mục trong nhà hoặc ngoài trời.

thi công sơn nước

2. Giá nhân công sơn tường cũ

+ Trường hợp 1: Lớp sơn không bị bong tróc

     Trong thi công sơn tường cũ mà lớp sơn không bị bong tróc thì người thợ thi công sẽ giảm được một số công đoạn như công đoạn đánh ráp tường cũ. Ngoài ra thì thi công nhà cũ thì người thợ sơn cũng không cần thực hiện bước chuẩn bị bề mặt nhiều mà chỉ cần vệ sinh, làm sạch, sau đó có thể thi công sơn trực tiếp lên tường như bình thường.

    Vì vậy mà giá nhân công sơn lại tường cũ với trường hợp này thường là rẻ nhất, vì chỉ cần thi công 2 lớp sơn màu mà không cần bả hay sơn lót nên mức giá dao động khoảng từ 8.000đ- 15.000đ/m2 tùy vào diện tích và hạng mục sơn trong hoặc ngoài trời.

+ Trường hợp 2: Lớp sơn bị bong tróc và nấm mốc

    Đối với trường hợp lớp sơn bị bong tróc và nấm mốc thì nhân công sơn nhà phải thực hiện các thao tác như vệ sinh, xử lý nấm mốc, bong tróc,…Ngoài ra trong một số trường hợp còn phải bả tường và sơn lót lại nên sẽ mất nhiều công sức hơn. Chính vì vậy, đối với trường hợp này thì giá nhân công thường cao hơn và thường bằng với mức giá sơn tường mới có bả dao động khoảng 15- 30.000đ/m2

thi công sơn nước

III . Báo giá thi công sơn nước

    Công ty Hiệp Cường là đơn vị chuyên sơn nhà với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn nước chúng tôi Báo giá thi công sơn nước như sau

Bảng giá thi công sơn nước mới nhất

Hạng Mục Giá Ghi Chú

GIÁ NHÂN CÔNG , KHÔNG BAO SƠN

Lăn lại không dặm vá 25.000/m2 Tường mới muốn sơn thay đổi màu sắc.
Lăn lại có dặm vá 35.000/m2 Trám trét vết nứt, lỗ đinh, những chỗ sơn bong tróc
Làm mới 45.000/m2  Trét bột 2 nước, xả nhám sơn 2 nước.

Chủ nhà mua : Ru lo , cọ , nhám , sơn , bột trét (áp dụng cho không bao vật tư).
Thợ lo dàn giáo ,thùng bê ,dao chét ,máy đánh bột .

NHÂN CÔNG VÀ VẬT TƯ (BAO SƠN)

Sơn Dulux
Lăn lại không dặm vá 45.000/m2  
Lăn lại có dặm vá 55.000/m2  
Làm mới 95.000/m2  
Sơn Jotun
Lăn lại không dặm vá 40.000/m2  
Lăn lại có dặm vá 50.000/m2  
Làm mới 85.000/m2   
 Sơn Super
Lăn lại không dặm vá 28.000/m2  
Lăn lại có dặm vá 40.000/m2  
Làm mới 80.000/m2  
Chỉ (phảo) 01 mét dài = 1m2
Vệ sinh: Tính theo mét tường 2.000/m2  

Giữa hơn 100 đơn vị cung cấp nhân công sơn nước tại Quảng Nam hiện nay thì Hiệp Cường vẫn luôn hãnh diện và tự hào là địa chỉ uy tín được rất nhiều gia chủ và nhà thầu dự án tin tưởng lựa chọn. Bởi vì:

 • Thợ sơn của Hiệp Cường với tay nghề chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, liên tục được đào tạo và nâng cao kỹ năng làm việc, tác phong nhanh nhẹn khi thực hiện công việc được giao.
 • Thợ sơn của chúng tôi được trang bị máy móc, thiết bị thi công tiên tiến và hiện đại,… đảm bảo mang lại sự chuyên nghiệp cao nhất.
 • Chúng tôi là đơn vị nhận thi công trực tiếp không qua trung gian nên giá nhân công sơn nước đảm bảo rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
 • Nhận thi công sơn nhà tại khắp các huyện tại Quảng Nam như: Điện Bàn,Duy Xuyên,Hội An,Đại Lộc,Tam Kỳ,…cho đến các vùng lân cận
 • Tiêu chí của chúng tôi là làm việc có tâm, có trách nhiệm với những sản phẩm mình sắp tạo ra.
 • Tiến độ thi công nhanh đúng kỹ thuật, tác phong gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo hoàn thành công trình đúng tiến độ và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Chế độ bảo hành hậu mãi sau thi công tuyệt vời giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi tin tưởng lựa chọn Hiệp Cường là nơi gửi gắm niềm tin cho công trình của mình.

thi công sơn nước

Điện thoại tư vấn báo giá : 0945 261 817 –  0343 16 18 17 (ZALO)

IV. Các loại Sơn nước tốt nhất trên thị trường hiện nay

    Trước tiên, bạn cần tìm hiểu sơ lược về các thương hiệu sơn nước được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

thi công sơn nước

Thương hiệu sơn Mykolor – Thái Lan

 • Mykolor được biết đến là một trong những thương hiệu sơn nổi bật nhất hiện nay. Đây là dòng sơn cao cấp, có nguồn gốc từ Thái Lan. Loại sơn thuộc thương hiệu Mykolor có ưu điểm là màu sắc đẹp, khi sơn sẽ dễ dàng vệ sinh, chống thấm tốt.
 • Không chỉ có vậy, loại sơn này còn có khả năng kháng đến 5 loại vi khuẩn, mang lại không khí trong lành, môi trường thân thiện cho người ở. Bạn có thể chọn được các dòng sơn Mykolor cho cả không gian trong nhà và ngoài trời. Loại sơn nước này được khá nhiều khách hàng lựa chọn, bởi nó quy tụ quá nhiều ưu điểm nổi trội, vượt xa so với các loại sơn nước khác.

>> Thi công la phông thạch cao tại Hội An

Thương hiệu sơn Nippon – Nhật Bản

 • Sơn Nippon được sản xuất bởi Tập đoàn Nippon Paint, Nhật Bản. Loại sơn này có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu, có thể dùng cho cả nội thất, ngoại thất, chống thấm,… Ưu điểm nổi bật của loại sơn này là có mùi nhẹ nhàng, chất lượng tốt, phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam.
 • Sơn Nippon thường có khả năng chống thấm, chống nóng tốt, mang lại không gian sống trong lành, thân thiện. Dòng sơn này còn có đa dạng màu sắc, bền bỉ, ít phai màu, dù chịu sự tác động của môi trường bên ngoài lâu dài.  Đây cũng là những điểm cộng lớn, khiến sơn nước nippon trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nhiều không gian như nhà ở, văn phòng, khách sạn, quán xá,…

Thương hiệu sơn Jotun – Nauy

 • Nếu bạn đang tìm một loại sơn nước tại Đà Nẵng chất lượng thì hãy chọn các dòng thuộc thương hiệu Jotun. Đây là loại sơn chất lượng, được sản xuất bởi nhà máy tại Nauy, có hơn 90 năm hoạt động. Hiện tại, hãng sơn này đã có 2 nhà máy sơn nước đặt tại Việt Nam.
 • Loại sơn này có đặc tính nổi bật với gốc Acrylic, độ phủ cao, đem lại hiệu quả tốt cho các công trình. Đặc biệt, sơn Jotun có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, bạc màu, chống bụi bẩn cực tốt. Không chỉ có vậy, loại sơn này còn có khả năng kháng kiềm tốt, sơn láng mịn và rất dễ lau chùi.

Thương hiệu sơn Dulux – Hà Lan

 • Một trong những loại sơn rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam đó chính là thương hiệu Dulux. Hãng sơn này được sản xuất bởi Tập đoàn Akzo Nobel, trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan.
 • Những dòng sơn thuộc thương hiệu Dulux thường có độ mịn cao, bám dính tốt, bền màu, không hề chứa chì hay thủy ngân. Không chỉ có vậy, sơn Dulux còn có đa màu sắc, an toàn cho người sử dụng. Sơn này có thể dùng cho cả ngoại – nội thất hoặc các khu vực cần chống thấm tối đa.

Thương hiệu sơn Aten – Việt Nam

 • Nhiều người Việt vẫn tin dùng hàng Việt. Và một trong những dòng sơn của Việt Nam được đông đảo khách hàng lựa chọn đó chính là Aten. Các sản phẩm sơn thuộc thương hiệu này thường được dùng cho ngoại thất, sơn lót, sơn chống thấm, kháng kiềm,…
 • Sơn Aten có khả năng kháng khuẩn cao, chống nấm mốc, chống thấm và kiềm hóa cực tốt. Loại sơn này được xem là giải pháp hiệu quả cho mọi không gian, mang lại sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số dòng sơn nước tại Quảng Nam giá rẻ chất lượng tốt khác như:

 • Thương hiệu sơn Toa – Thái Lan
 • Thương hiệu sơn Kova – Việt Nam
 • Thương hiệu sơn Sherwin Williams – Mỹ
 • Thương hiệu sơn Kansai – Nhật Bản

thi công sơn nước

V. Địa chỉ cung cấp và thi công sơn nước Quảng Nam uy tín nhất

     Để có được loại sơn tốt, dịch vụ thi công hoàn hảo, bảo hành dài hạn và chu đáo thì bạn chỉ cần chọn đúng đơn vị uy tín là được. Tại Quảng Nam, bạn có thể ưu tiên chọn đồng hành cùng Công Ty Hiệp Cường. Đây là một trong số ít những nơi chuyên cung cấp và thi công nước Quảng Nam với chất lượng tốt và nhiều năm kinh nghiệm.

Quy trình thi công sơn nước Quảng Nam tại Hiệp Cường


Đội ngủ thợ sơn của Hiệp Cường

    Hiệp Cường luôn có quy trình thi công khoa học, mang lại chất lượng công trình tốt. Đồng thời, tiến độ thi công nhanh chóng, đúng như thỏa thuận trong hợp đồng, đảm bảo mang lại sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng. Cụ thể các bước thi công sơn nước Quảng Nam 

Bước 1: Làm sạch bề mặt công trình

 • Với những bức tường cũ, cần phải làm nhẵn bóng, loại bỏ nấm mốc, sơn cũ, bụi bẩn và tạp chất
 • Cạo sạch toàn bộ lớp sơn cũ đã bị mất độ bám dính trên tường
 • Với những bề mặt tường mới, cần làm sạch bề mặt, tạo sự khô thoáng tối đa.

Bước 2: Sơn bả

 • Dùng bột bả trộn theo tỉ lệ phù hợp, khuấy đều cho đến khi chúng liên kết như một tổng thể dẻo
 • Dùng bàn bột sơn lên trên lớp bột bả vừa rồi

Bước 3: Sơn lót

 • Lựa chọn sơn lót phù hợp, có khả năng kiềm hóa cho tường ngoài, hoặc sơn lót trong nhà để tăng độ bám dính.

Bước 4: Hoàn thiện

 • Chọn sơn bên ngoài có khả năng bảo vệ không gian, màu sơn đẹp để trang trí cho căn nhà của bạn

Các công đoạn thi công sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo mang đến sự hoàn hảo trong từng khâu. Đây cũng là yếu tố nên tảng khiến chúng tôi luôn có sự thành công tối đa trong mọi dạng công trình sơn nước tại Quảng Nam.

thi công sơn nước

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Hiệp Cường

 • Địa chỉ: 152 Hùng Vương – Quảng Nam
 • Kho Hàng: 55 Lê Đình Diên – Quảng Nam
 • Điện thoại tư vấn báo giá : 0945 261 817 –  0343 16 18 17 (ZALO)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *