Hội An tự hào lọt vào top 10 Thành phố hiếu khách nhất thế giới năm 2022

Theo Traveller Review Awards 2022 của Booking.com, top 10 Thành phố hiếu khách nhất thế giới năm 2022 vừa được công bố.Trong đó hiện lên cái tên Hội An của Việt Nam

Trong địa điểm hiếu khách nhất thế giới năm 2022, Hội An được mô tả là thành phố chiếm được cảm tình của du khách trên toàn thế giới với khu phố cổ đầy quyến rũ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Tại đây, nhịp sống bình dị chân thực, những bãi biển thơ mộng, cùng sự hòa quyện tinh hoa của Pháp và Trung Hoa góp phần tạo nên nền ẩm thực đa dạng của địa phương.

Để có trải nghiệm chân thực về Hội An và cuộc sống thôn quê, du khách có thể tham gia tour đạp xe có hướng dẫn viên. Tour trải nghiệm này giúp du khách gặp gỡ các nghệ nhân địa phương và tìm hiểu về nghề thủ công của họ, từ làm gốm, làm chiếu truyền thống đến làm sợi bún, sợi mì và chạm khắc gỗ.

Dưới đây là danh sách 10 điểm đến hiếu khách nhất thế giới được bình chọn dựa trên kết quả của hơn 232 triệu đánh giá thật được xác minh từ du khách, vừa được nền tảng du lịch kỹ thuật số Booking.com công bố ngày 16/2:

»»  Đặt phòng khách sạn tại Hội An giá rẻ

Khach-San-hoi-an-Quang-Nam

10 điểm đến hiếu khách nhất thế giới

1. Matera, Ý

2. Bled, Slovenia

3. Thành phố Đài Đông, Đài Loan Trung Quốc

4. Nafplio, Hy Lạp

5. Toledo, Tây Ban Nha

6. Monte Verde, Brazil

7. Bruges, Bỉ

8. Nusa Lembongan, Indonesia

9. Ponta Delgada (Azores), Bồ Đào Nha

10.Hội An(Việt Nam)

»»  Đặt phòng khách sạn tại Hội An giá rẻ

đặt phòng khách sạn hội an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *