Danh sách các cơ sở tiêm chủng vắc xin tại Quảng Nam

tiêm chủng vắc xin quảng nam

Vắc xin – phát minh y khoa vĩ đại của nhân loại, mỗi năm cứu sống gần 3 triệu người trước những dịch bệnh nguy hiểm. Gần một nửa số trẻ em trên toàn thế giới được vắc xin bảo vệ khỏi bệnh tật, khuyết tật và tử vong. Tại Việt Nam, trong 25 năm qua, vắc xin đã bảo vệ hơn 6,7 triệu trẻ em và ngăn chặn hàng trăm ngàn ca tử vong do các bệnh truyền nhiễm có tỷ lệ tử vong cao như bệnh bạch hầu, ho gà, bại liệt và uốn ván…

Với mong ước ngày càng nhiều trẻ em và người lớn được tiêm vắc xin phòng bệnh, giảm tối đa những tổn thất về con người, tiền bạc và sức khỏe, Hệ thống tiêm chủng vắc xin cho trẻ em và người lớn  ra đời, mang đến cho hàng triệu người dân Việt Nam cơ hội được tiêm vắc xin đầy đủ, an toàn, dịch vụ cao cấp với giá thành bình ổn. nhanh chóng trở thành Hệ thống trung tâm tiêm chủng hàng đầu Việt Nam với những ưu điểm vượt trội:

CÁC CƠ SỞ  TIÊM CHỦNG QUY MÔ LỚN  , với   trung tâm trải dài khắp Quảng Nam, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, dịch vụ tiêm chủng vắc xin an toàn,  cấp, giá thành hợp lý.

LÀ HỆ THỐNG TIÊM CHỦNG CÓ NHIỀU LOẠI VẮC XIN NHẤT cho mọi lứa tuổi, nguồn vắc xin đa dạng, nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất lớn trong và ngoài nước, kể cả những loại vắc xin mới, vắc xin thường xuyên khan hiếm trên thị trường. Toàn bộ vắc xin được bảo quản trong hệ thống kho lạnh đạt chuẩn GSP, nhiệt độ từ 2-8 độ C, đảm bảo vắc xin khi được giới thiệu với khách hàng là vắc xin có chất lượng tốt nhất.

LÀ HỆ THỐNG TIÊM CHỦNG ÁP DỤNG LINH HOẠT NHIỀU DỊCH VỤ TIÊM CHỦNG: Tiêm lẻ, tiêm theo yêu cầu, tiêm cho doanh nghiệp, dịch vụ Gói vắc xin cho nhiều lứa tuổi, mua đặt giữ vắc xin theo yêu cầu, hỗ trợ cấp chứng chỉ tiêm chủng khi đi du học, du lịch… Đặc biệt,   còn là đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách Mua Gói vắc xin trả góp không lãi suất trong 6 tháng giúp chia sẻ gánh nặng tài chính với khách hàng.

LÀ HỆ THỐNG TIÊM CHỦNG LUÔN CAM KẾT BÌNH ỔN GIÁ NGAY CẢ TRONG THỜI ĐIỂM KHAN HIẾM, giá được niêm yết công khai trên bảng giá tại các địa chỉ tiêm chủng giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và được tận hưởng dịch vụ tiêm chủng cao cấp, trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng triệu gia đình Việt.

LÀ HỆ THỐNG TIÊM CHỦNG TIÊN PHONG TRONG VIỆC MANG VẮC XIN CHẤT LƯỢNG CAO VÀ DỊCH VỤ TIÊM CHỦNG AN TOÀN, đẳng cấp đến với mọi người, mọi nhà, vùng xa, vùng lõm về tiêm chủng, để người dân tất cả tỉnh thành được bình đẳng về dịch vụ tiêm chủng vắc xin.

Khẳng định sự phát triển vững mạnh của Hệ thống trung tâm tiêm chủng vắc xin hàng đầu Việt Nam, chỉ trong 3 năm, VNVC đã có 57 trung tâm tiêm chủng dọc khắp đất nước, luôn nỗ lực không ngừng để hàng triệu gia đình Việt Nam được chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cùng điểm danh các trung tâm tiêm chủng Quảng Nam hiện đại, quy mô lớn, được đầu tư khang trang về cơ sở vật chất, hệ thống kho lạnh chuẩn GSP, quy trình tiêm chủng an toàn, và đội ngũ chuyên gia y tế dự phòng, các bác sĩ, các nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, tận tình với Khách hàng.

THÔNG BÁO ĐƠN VỊ ĐỦ ĐIỀU KIỆN TIÊM CHỦNG CỦA SỞ Y TẾ QUẢNG NAM CÔNG BỐ

tiêm chủng vắc xin quảng nam
– BỆNH VIỆN ĐA KHOA THĂNG HOA
– CƠ SỞ TIÊM CHỦNG KIM HƯƠNG NÚI THÀNH
– CƠ SỞ TIÊM CHỦNG VẮC XIN NÚI THÀNH
– BỆNH VIỆN ĐA KHOA VĨNH ĐỨC
– PHÒNG TIÊM CHỦNG VẮC XIN DỊCH VỤ ĐẠI LỘC
– PHÒNG TIÊM CHỦNG VẮC XIN DỊCH VỤ TRUNG TÂM Y TẾ ĐẠI LỘC CƠ SỞ 2

– PHÒNG TIÊM CHỦNG VẮC XIN AN HIỀN
– BỆNH VIỆN PHỤ SẢN-NHI
– CƠ SỞ TIÊM CHỦNG VẮC XIN DỊCH VỤ I CARE
– TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH QUẢNG NAM
– PHÒNG TIÊM CHỦNG VẮC XIN DỊCH VỤ ĐIỆN BÀN CƠ SỞ 2

– CƠ SỞ TIÊM CHỦNG VẮC XIN DỊCH VỤ KHÁM, CHỮA BỆNH QUẾ SƠN
– CÁC CƠ SỞ TIÊM CHỦNG THEO THÔNG BÁO 2021/TB-SYT

– CÁC CƠ SỞ TIÊM CHỦNG THEO THÔNG BÁO SỐ 2302/TB-SYT
– PHÒNG TIÊM CHỦNG VNVC TAM KỲ
– CÁC CƠ SỞ TIÊM CHỦNG THEO THÔNG BÁO 242/TB-SYT
– CƠ SỞ TIÊM CHỦNG VẮC XIN DỊCH VỤ NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ EM
– CƠ SỞ TIÊM CHỦNG VẮC XIN DỊCH VỤ HỘI AN
– PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HUY KHOA
– TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG VẮC XIN DỊCH VỤ ĐÀ NẴNG
– BỆNH XÁ CÔNG AN TỈNH
– PHÒNG TIÊM CHỦNG VẮC XIN DỊCH VỤ CHU LAI 

– TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG VẮC XIN DỊCH VỤ TIÊN PHƯỚC
– TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG VẮC XIN DỊCH VỤ ĐIỆN BÀN
– BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG ƯƠNG QUẢNG NAM

– Cơ sở Tiêm chủng Vắc xin Bình An
– CƠ SỞ TIÊM CHỦNG VẮC XIN POTEC

 

Nguồn : soyte.quangnam.gov.vn 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *