Trung tâm dạy tiếng anh chất lượng nhất Điện Bàn

    Bạn muốn tìm nơi học tiếng Anh tốt nhất để hỗ trợ cho việc học tập của con mình? Bạn muốn tìm trung tâm uy tín, chất lượng, học với giáo viên chuyên môn cao, có người nước ngoài chỉ dạy tận tay ? 

trung tâm tiếng anh openworld điện bàn

Trung Tâm Anh Ngữ Open World là cái tên không còn xa lạ với mọi người ở khu vực Điện Bàn – Quảng Nam. Với giáo trình soạn thảo chi tiết, phù hợp với năng lực của các học sinh theo trình độ từ thấp đến cao, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lớp học phù hợp với mình. Cơ sở vật chất lớp học, thiết bị điện tử được trang bị đầy đủ, hỗ trợ đến mức tối đa giúp học sinh tiếp thu nhanh, học tập hiệu quả, tiết kiệm thời gian.
trung tâm tiếng anh openworld điện bàn 1
 
Các lớp học ở Trung Tâm Anh Ngữ Open World theo từng độ tuổi như:
 • Tiếng Anh Mầm Non (4 – 6 tuổi)
 • Tiếng Anh Thiếu Nhi ( 7 – 12 tuổi)
 • Tiếng Anh Thiếu niên (13 – 17 tuổi)
 • Lớp Tiếng Anh cho người lớn, đi làm, học giao tiếp

trung tâm tiếng anh openworld điện bàn

 
trung tâm tiếng anh openworld điện bàn 1
Đến với Trung Tâm Anh Ngữ Open World, các bạn sẽ nhận được những điều tốt nhất của một trung tâm Anh Ngữ đầy tuyệt vời bao gồm:
 • Đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên môn giỏi, kỹ năng sư phạm tốt.
 • Chương trình giảng dạy hiện đại, được chuẩn hoá, phù hợp với từng trình độ của học viên.
 • Cơ sở vật chất giảng dạy tốt, thiết bị trợ giảng đầy đủ.
 • Tham dự các chương trình ngoại khóa định kỳ giúp học viên phát triển kỹ năng sử dụng tiếng anh.
 • Lớp học giới hạn số lượng học viên 12 – 15 học viên/lớp, đảm bảo chất lượng trong giờ học.
 • Trung tâm sẽ kiểm tra khả năng đầu vào để sắp xếp lớp học cho phù hợp với khả năng của từng học sinh, để học sinh được tiếp thu tốt nhất.

trung tâm tiếng anh openworld điện bàn

Trung Tâm Anh Ngữ Open World giúp học viên có niềm yêu thích Tiếng Anh. Với giáo trình chuẩn Quốc tế cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ Anh, Úc, Mỹ và chương trình đào tạo hứa hẹn mang đến nhiều điều bổ ích và nâng cao trình độ Tiếng Anh cho mọi học viên khi đến đây.
 
trung tâm tiếng anh openworld điện bàn
 
    Trung tâm còn tổ chức các cuộc thi tiếng anh như Rung chuông vàng, thi đố chữ, thi làm món ăn…để cho các em được thể hiện khả năng tiếng anh của mình trước đám đông, tự tin hơn với khả năng của mình. 
 
trung tâm tiếng anh openworld điện bàn 1
 
     Ngoài ra trung tâm còn tổ chức các buổi dã ngoại, tham quan. Hoạt động ngoại khoá hiện nay dần dần trở nên quen thuộc và thu hút rất nhiều các bạn học viên tham gia. Đến với OPEN WORLD các bạn sẽ tha hồ được trải nghiệm những điều thú vị và bổ ích này
trung tâm tiếng anh openworld điện bàn 1trung tâm tiếng anh openworld điện bàn 1
 
    Các học viên được học tại trung tâm đạt được nhiều thành tích cao tại các cuộc thi tiếng anh do trường và Sở giáo dục tổ chức
 
trung tâm tiếng anh openworld điện bàn 4
 
Lê Anh Thư và Nguyễn Thảo Nguyên học tại Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Khuyến, Lê Hà Đan Ngọc học tại Trường THCS Phan Châu Trinh, Phạm Đinh Hoàng Ngân học tại trường THCS Lý Tự Trọng và Nguyễn Công Khánh học tại Trường THCS Trần Phú đã xuất sắc lần lượt nhận được Giải Nhất và Giải Ba trong cuộc thi Thuyết trình Tiếng Anh cấp trường, Giải Nhất tiếng Anh OTE cấp thị xã, Giải Khuyến Khích đồng đội và Khuyến Khích tiếng Anh cấp thị xã
 
Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay, tiếng anh dường như trở thành ngôn ngữ được nhiều người quan tâm. Thế nhưng, phần đông người Việt Nam lại gặp khó khăn trong việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp. Nhìn thấy rõ hiện thực trên, nhiều trung tâm dạy tiếng anh đã ra đời và phát triển. Trung tâm Anh Ngữ OPEN WORLD đã thành lập hơn 5 năm và mang đến mọi người giải pháp học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay.
    Trung tâm tổ chức thi và trao bằng những học sinh đã hoàn thành xuất sắc khoá học của mình và có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại OPEN WORLD
 
trung tâm tiếng anh openworld điện bàn 5
 
Trung Tâm Anh Ngữ Open World sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng, có kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp học đẩy mạnh tính tương tác và thực hành, giao tiếp kết hợp kỹ năng ngôn ngữ vào thực tiễn. Đối với những chương trình tiếng anh giao tiếp, học viên không phải phụ thuộc quá nhiều vào sách vở mà tiếp thu một cách tự nhiên thông qua việc thực hành.
 
trung tâm tiếng anh openworld điện bàn 1
 
Trung Tâm Anh Ngữ Open World cam kết:
 • Nâng cao khả năng tiếng anh và sự tự tin cho mọi đối tượng học viên
 • Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, năng động trong giảng dạy
 • Cam kết chất lượng đầu ra từng khóa học
 • Giờ học linh hoạt, phù hợp
 • Tham gia các hoạt động ngoại khóa
 • Nắm được những bộ từ vựng cơ bản với nhiều chủ đề khác nhau dành cho 4 kỹ năng.
 • Ngoài Giỏi tiếng Anh bé còn được các kỹ năng mềm cần thiết ( Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng làm việc nhóm…)
Trung Tâm Anh Ngữ Open World với sứ mệnh đồng hành giúp thế hệ trẻ Việt tự tin giao tiếp tiếng anh để phát triển bản thân một cách toàn diện hơn trên con đường hội nhập quốc tế.
 
trung tâm tiếng anh openworld điện bàn
    Trung Tâm Anh Ngữ Open World được đánh giá là đơn vị đào tạo tiếng anh ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quảng Nam với nhiều học viên đang theo học và cũng là trung tâm có tính chất nước ngoài, đào tạo tiếng Anh từ trẻ em cho đến các chương trình quốc tế  . Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ theo tiêu chuẩn , luôn nổ lực phục vụ tối đa nhu cầu học tập, đảm bảo môi trường dạy và học tiếng anh hiệu quả nhất cho học viên. Các bạn hãy nhanh tay đăng kí khóa học tiếng anh tại Trung Tâm Anh Ngữ Open World Điện Bàn ngay nhé!
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *