Lễ hội âm nhạc và ẩm thực An Bàng 2022 có gì đắc sắc

Tưng bừng Lễ hội Âm nhạc và Ẩm thực biển An Bàng

Chiều tối nay 10.6, tại bãi biển An Bàng (TP.Hội An), Lễ hội Âm nhạc và ẩm thực biển An Bàng đã chính thức diễn ra thu hút hàng nghìn du khách trong nước và quốc tế tham gia, mở đầu cho chuỗi sự kiện mùa du lịch biển “Hội An – Cảm xúc mùa hè” 2022.

Tưng bừng Lễ hội Âm nhạc và Ẩm thực biển An Bàng

Sư kiện diễn ra trong hai ngày 10 và 11/6. Chương trình này sẽ mở màng sôi động cho mùa lễ hội biển năm nay tại Hội An. Chiều tối nay, biển An Bàng sẽ là trung tâm của hội ngộ và giao lưu những con người yêu biển, yên tự do và phóng khoáng. Đồng thời đây cũng là dịp âm thanh, ánh sáng và âm nhạc hòa cùng thiên nhiên sống động, trong không gian ấy kết hợp với thưởng thức ẩm thực trên bãi biển là không gian tuyệt vời dành cho bất kì ai đến với Hội An thời gian này.

Tưng bừng Lễ hội Âm nhạc và Ẩm thực biển An Bàng

Giữa nền cát trắng, trước mắt là biển khơi, các gian hàng tham gia bày bán các món ăn đặc sản địa phương xứ Hội, khu vực miền Trung, các món Á, Âu, các loại bánh ngọt. Bên cạnh đó, còn có các gian hàng mua sắm thực phẩm hữu cơ lành mạnh, hàng thủ công mỹ nghệ, gốm Thanh Hà,…. Kết hợp chương trình giao lưu âm nhạc, ban nhạc biểu diễn, các nhóm nhảy múa, truyền thống, hiện đại, DJ….Dự kiến có đến 27 gian hàng thức ăn và 10 gian hàng mua sắm.

Từ 16h, bãi biển An Bàng đã đông kín du khách đến tắm biển, ăn uống giải trí, hầu hết đi theo nhóm bạn và gia đình.

Với hơn 50 gian hàng ăn uống và bán hàng lưu niệm bố trí dọc bãi biển cùng hàng nghìn du khách, đặc biệt là khách châu Âu nói cười, lắc lư theo tiếng nhạc, không gian bãi biển An Bàng chiều nay xứng đáng là một lễ hội sôi động hiếm thấy tại Hội An hơn 2 năm qua.

Diễn ra trong 2 ngày 10 và 11.6, lễ hội Âm nhạc và ẩm thực biển An Bàng được xem là bước khởi động cho mùa du lịch biển Hội An năm nay.

Tưng bừng Lễ hội Âm nhạc và Ẩm thực biển An Bàng

Tiếp nối thành công của Lễ hội An Bàng sẽ là hàng loạt sự kiện du lịch biển tiếp tục diễn ra trong tháng 6 và tháng 7 như Festival biển “Hội An – Cảm xúc mùa hè”, Carnaval “Vũ điệu cảm xúc”, Cù Lao Chàm – Đảo xanh huyền thoại… gắn với đó là các hoạt động thể thao và trò chơi dân gian trên biển hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho du khách khi hè về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *