Đi Cù Lao Chàm Nên Mặc Gì Để Có Ảnh Đẹp ?

1. Đồ Bơi – Đi Cù Lao Chàm Mặc Gì? 

✲ Đồ bơi sẽ là gợi ý đầu tiên bạn nên chú ý khi bạn đắn đo đi Cù Lao Chàm nên mặc gì. Bạn biết đấy Cù Lao Chàm nổi tiếng về du lịch biển với các trải nghiệm tắm biển hay lặn biển ngắm san hô. Nên nhớ chuẩn bị một bộ đồ kín đáo lịch sự để có thể tham quan ngôi chùa Hải Tạng trên đảo Cù Lao Chàm nhé. 

2. Chuẩn Bị Mũ Nón

 ✲ Đi Cù Lao Chàm nên mặc gì? Quên gì những không thể quên mũ nón nhé. Việc di chuyển từ đảo này đến đảo khác, hay chỉ đơn giản là bạn muốn tung tăng đi dạo trên dải cát trắng. Chuẩn bị cho mình những chiếc mũ rộng vành hay những chiếc mũ cối xinh xinh vừa giúp bạn tránh nắng vừa là phụ kiện để những bức ảnh tự sướng thêm lung linh nhé.

3. Quần Short Không Thể Thiếu

 ✲ Quần short luôn là phương án tuyệt vời nhất khi bạn hoài đắn đo đi Cù Lao Chàm mặc gì chụp ảnh, quần short giúp bạn thoải mái hơn khi tham gia các hoạt động dưới biển. Vừa thoải mái vừa trông thật phong cách. 

4. Đầm Maxi – Đi Cù Lao Chàm Nên Mặc Gì? 

 ✲ Đầm maxi xứng đáng là trang phục thích hợp nhất để dạo biển và selfie “sống ảo” giúp bạn có một cuốn album tuyệt đẹp.

5. Chuẩn Bị Giày Dép 

 ✲ Để đi dạo trên những bãi cát trắng tại Cù Lao Chàm, bạn nghĩ đi Cù Lao Chàm mặc gì thì đừng quên giày dép đi biển nhé, bạn nên chọn cho mình những đôi giày bệt hoặc những đôi dép thấp. Đi biển bạn không nên mang giày cao gót hay những đôi sneaker nặng trịch nha. 

6. Đi Cù Lao Chàm Mặc Gì Đẹp – Áo khoác mỏng

 ✲ Nếu cảm thấy làn da của mình không thích ứng tốt với ánh nắng gay gắt trên đảo Cù Lao Chàm. Bnạ có thể mặc thêm một chếc áo khoác dạng dưới mỏng nha. 

7. Những Chiếc Váy Xinh Xắn 

 ✲ Một chiếc váy ngắn jean thật phong cách giúp bạn dễ dàng khi nghĩ đi Cù Lao Chàm mặc gì chụp ảnh. Đây ũng không phải là một gợi ý tồi phải không nào.

8. Áo Phông Đơn Giản 

 ✲ Vào những ngày hơi nắng nóng, bạn có thể chọn cho mình một mẫu áo phông đơn giản, không nghĩ suy đi Cù Lao Chàm mặc gì ha? Vừa mát mẻ vừa thoải mái, cũng thấm mồ hôi tốt nữa. Hay bạn có thể chọn những chiếc trễ vai, một gợi ý không tồi cho những bạn thích khoe làn da trắng và xương vai xanh quyến rũ.

9. Túi – Đi Cù Lao Chàm nên mặc gì? 

 ✲ Một chiếc túi kiểu tote giúp bạn đựng những vật dụng cá nhân như điện thoại, ví tiền, chìa khóa,… Nhỏ gọn mà trông thật xinh xinh đấy. 

10. Một Số Đồ Dùng Khác

 ✲ Ngoài việc chuẩn bị những set trang phục cho câu hỏi đi Cù Lao Chàm mặc gì để diện khi tham gia các hoạt động, bạn cần chú ý bảo vệ làn da của mình nhé. Nhớ chọn thêm cho mình các loại kem chống nắng phù hợp, kính râm, khẩu trang… Hạn chế mang theo phụ kiện khi tham gia các hoạt động dưới biển nha.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *