Trang trí gia tiên trọn gói đám cưới & đám hỏi nhà cô dâu & chú rể

Trang trí trọn gói từ đám hỏi đến đám cưới cho cả 2 bên gia đình cô dâu và chú trể là gói dịch vụ đặc biệt của chúng tôi hướng đến những cặp đôi tổ chức tiệc cưới tại tư gia và bận rộn, không có thời gian để tự lên kế hoạch set up cho ngày vui trọng đại của cuộc đời. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ Trang trí tiệc cưới   WEDDING

trang trí cưới hỏi

Với sự tiện nghi của thời đại công nghệ số, các dịch vụ phục vụ cho đám cưới ngày càng đa dạng. Trong đó, dịch vụ trang trí gia tiên đang ngày càng phổ biến. Điều này đã giúp rất nhiều cặp đôi giảm được áp lực lẫn lo lắng. Đồng thời, góp phần tạo nên sự chỉn chu, trang trọng trong hôn lễ cho cô dâu chú rể.Trang trí tiệc cưới hỏi Điện Bàn

Làm lễ gia tiên vốn là tục lệ truyền thống trong đám cưới, đám hỏi của người Việt. Đó cũng là nét đẹp văn hóa mà bất kể cặp đôi, gia đình nào cũng rất chú trọng khi chuẩn bị hôn lễ. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách trang trí bàn thờ gia tiên. Như trong ngày cưới, đám hỏi… cho đúng cách, đẹp mắt. Cùng với đó, cuộc sống bận rộn cũng khiến nhiều người không có thời gian để chuẩn bị. Chính vì thế, ngày càng có nhiều cặp đôi chọn các dịch vụ trang trí tiệc cưới. Trong đó, trang trí lễ gia tiên đã giúp nhiều cặp đôi tổ chức đám hỏi, đám cưới thuận tiện, chỉn chu và ý nghĩa hơn.

Trang trí gia tiên trọn gói đám hỏi đến đám cưới cho nhà cô dâu và chú rể bao gồm:

* TRANG TRÍ ĐÁM HỎI:
Nhà cô dâu:
1. Trang trí gia tiên gói cao cấp

Xem chi tiết gói trang trí lễ gia tiên cao cấp tại đây

Nhà chú rễ:
2. Mâm quả trọn gói 6 quả + 1 khây rượu lễ

* TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI:
Nhà cô dâu:
3. Trang trí gia tiên gói cao cấp

Nhà chú rễ:
4. Trang trí gia tiên gói cao cấp

5. Mâm quả trọn gói 6 quả + 1 khây rượu lễ

ƯU ĐÃI HẤP DẪN NẾU BẠN CHỌN GÓI TRANG TRÍ TRỌN GÓI
– Giảm 5% gói trang trí gia tiên

– Giảm 10% gói mâm quả
Giá trọn gói đám hỏi đến đám cưới 
Các dịch vụ chọn thêm (Tất cả đều được giảm 10%)
– Khung rạp cưới
– Bàn ghế tiệc cao cấp
– Áo dài và đội ngũ bưng quả
– Xe hoa ngày cưới

Cách trang trí gia tiên tại nhà cần những gì?

Để trang trí gia tiên trong đám hỏi, đám cưới, cần chuẩn bị không quá nhiều vật dụng. Tuy nhiên, sẽ có những vật dụng cần thiết không thể thiếu. Nếu không nắm được, bạn sẽ rất dễ chuẩn bị rườm rà nhưng vẫn không đúng cách. Trang trí tiệc cưới hỏi Duy Xuyên

Dưới đây chính là những vật dụng cần thiết để trang trí bàn gia tiên trong đám hỏi, đám cưới:

– Bát hương: trên bàn thờ gia tiên, bắt buộc luôn phải có bát hương. Khi hành lễ, cô dâu chú rể sẽ thắp và dâng hương cho ông bà tổ tiên. Ngoài bát hương, để tăng thêm sự trang nghiêm, tôn kính, bạn có thể chuẩn bị thêm lư đồng.

– Nhang, đèn và nến: Có bát nhang thì chắc chắn sẽ cần có nhang để thắp. Đèn và nến thì cũng tùy vào vùng miền mà các vật dụng này sẽ được chuẩn bị. Thông thường, miền Nam thường dùng nến long phụng, còn miền Trung hay dùng nến tơ hồng.

trang trí cưới hỏi

– Chữ hỷ, đôi câu đối: Chữ hỷ và đôi câu đối được dùng để trang trí. Các vật dụng này cũng được bán sẵn rất nhiều với các màu sắc, kích thước đa dạng.

trang trí cưới hỏi

– Hoa tươi: Hoa tươi sẽ giúp bàn thờ gia tiên thêm đẹp mắt. Những bông hoa tươi khoe sắc được cắm tỉ mỉ cũng thể hiện lòng tôn kính của cháu con với ông bà, tổ tiên. Những loại hoa thường được chọn để cắm trên bàn gia tiên như: hoa ly, hoa lan, lay ơn, hoa cúc, hoa hồng, hoa sen… Nên tránh các loại hoa như: hoa nhài, hoa loa kèn, hoa dâm bụt, hoa ly trắng, hoa phù dung… vì mang ý nghĩa không phù hợp với hỷ sự. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *