Cung cấp Thức Ăn Chăn Nuôi,Thuốc Thú Y tại Duy Xuyên

thức ăn chăn nuôi

Cung cấp Thức Ăn Chăn Nuôi,Thuốc Thú Y tại Duy Xuyên

THỨC ĂN CHĂN NUÔI VĂN TUẤN

ĐIỆN THOẠI: 0965 24 77 24

 

Chuyên cung cấp THỨC ĂN CHĂN NUÔI, THỦY SẢN, THUỐC THÚ Y, CON GIỐNG (Nái hậu bị, đực giống, lợn giống thương phẩm, Giống Gà, vịt, ngan, trâu bò,…). Giá cả hợp lý phục vụ tại nhà.
Chúng tôi kinh doanh với phương châm lấy UY TÍN làm gốc.

Ngành chăn nuôi luôn là một thế mạnh ở đất nước ta từ xưa đến nay, hiện tại quy mô ngày càng được mở rộng. Đáp ứng yêu cầu đó rất nhiều công ty thức ăn chăn nuôi đã ra đời, cung cấp thực phẩm cho các trang trại, các hộ chăn nuôi với chất lượng đảm bảo và nhiều loại thức ăn khác nhau.

Công Ty Thức Ăn Chăn Nuôi Văn Tuấn đã lựa chọn giúp nhà nông các hãng thức ăn của các công ty, thương hiệu lớn, uy tín về sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu ở Việt Nam hiện nay dể giúp cho bà con được yên tâm

thức ăn chăn nuôi

Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt

Việc cân bằng giữa những nhu cầu về dinh dưỡng cho vật nuôi với nhu cầu về thực phẩm ngày một khắt khe của thế giới chính là thách thứ́c mà cty phải đối mặt mỗi ngày. Phương pháp tiếp cận đến thức ăn chăn nuôi của chúng tôi không đơn giản là cung cấp những giải pháp bởi vì không có con đường tắt nào dẫn đến việc tạo ra được những sản phẩm dinh dưỡng động vật chất lượng cao. Chúng tôi đã nghiên cứu kĩ lưỡng tất cả mọi thứ từ chất lượng của nguyên liệu đầu vào cho đến từng thành phần dinh dưỡng cho từng nhóm vật nuôi khác nhau. Chúng tôi cung cấp sản phẩm có lợi ích về sức khỏe và nhìn vào những giá trị dinh dưỡng trong vòng đời vật nuôi cũng như cách mỗi một công thức dinh dưỡng ứng với những điều kiện khí hậu và môi trường khác nhau.

thức ăn chăn nuôi

Các Loại Thức Ăn Chăn Nuôi

Mỗi trang trại khác nhau sẽ có những yêu cầu về thức ăn chăn nuôi khác nhau. Trong đó vật nuôi và môi trường sống của chúng là yếu tố vô cùng quan trọng.

De Heus phát triển và sản xuất các loại sản phẩm dinh dưỡng thích hợp với từng giai đoạn phát triển của vật nuôi dựa trên tình hình thực tế của từng trang trại và mục tiêu của người chăn nuôi

  • Thức ăn hỗn hợp
  • Thức ăn đậm đặc
  • Thức ăn đặt biệt

Chăn nuôi bằng dinh dưỡng tốt nhất để có kết quả tốt nhất

Với mỗi loài vật nuôi, Cty đều có các sản phẩm thức ăn chăn nuôi chuyên biệt và được tối ưu hóa, với hiệu quả chất lượng được chứng minh qua nhiều năm đánh giá và thử nghiệm. Hơn 10 năm trước, chúng tôi đã bắt đầu cung cấp thức ăn chăn nuôi của riêng mình . Hiện nay, công ty đang cung cấp thức ăn chăn nuôi cao cấp ở một số tỉnh Miền Trung. Do đó, chúng tôi đầu tư rất nhiều thời gian, kinh nghiệm, kiến thức và hiểu biết vào từng công thức của thức ăn chăn nuôi.

thức ăn chăn nuôi

Mọi vật nuôi non đều xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp nhất

Mỗi vật nuôi non đều trải qua quá trình tăng trưởng giống nhau, nhưng với tốc độ khác nhau và theo cách thức riêng biệt. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố như con giống, môi trường, cách thức quản lý…Trong suốt tuần đầu tiên của cuộc đời, sức khỏe của vật nuôi non còn rất yếu ớt.

thức ăn chăn nuôi

Thức ăn chăn nuôi ổn định quanh năm

Thức ăn đậm đặc của cty bao gồm tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin, vi khoáng, khoáng chất vĩ mô, amino axit, chất phụ gia, và các nguồn protein. Các dưỡng chất này có thể dễ dàng được pha trộn với những nguyên liệu thô của riêng bạn. Điều này tạo điều kiện cho công ty cung cấp ăn chăn nuôi chất lượng cao và ổn định quanh năm.  

thức ăn chăn nuôi

Kích thích cảm giác ngon miệng cho vật nuôi non

Trong các sản phẩm chuyên biệt dành cho vật nuôi non, cty đảm bảo rằng protein có thể được tiêu hóa dễ dàng và được xây dựng theo công thức giúp vật nuôi non có cảm giác ngon miệng.

Chúng tôi cung cấp công thức và công nghệ sản xuất với mục đích tạo ra sản phẩm có kết cấu phù hợp, tăng cường khả năng hấp thụ của vật nuôi và thúc đẩy sự tiêu hóa tối ưu tất cả các dưỡng chất cần thiết. Bằng việc quan sát các vật nuôi non trong các trang trại của CTY và những vật nuôi non của khách hàng, chúng tôi có thể tạo ra các công thức và giải pháp dinh dưỡng nhằm đảm bảo sự khởi đầu tối ưu cho tất cả các kiểu trang trại.

Hỗ trợ sức khỏe của vật nuôi non

Các loại thức ăn chuyên biệt dành cho vật nuôi non của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe và tăng cường khả năng chống lại các bệnh truyền nhiễm trong giai đoạn dễ bị tổn thương nhất của cuộc đời chúng. Thêm nữa, dinh dưỡng cho vật nuôi non của cty tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi sang một chế độ ăn khác và giảm bớt những khó khăn xung quanh việc tự tập ăn. Các loại sản phẩm kết nối liền mạch với nhau để hỗ trợ sự phát triển trong từng giai đoạn của cuộc sống.

thức ăn chăn nuôi

Địa chỉ cung cấp sỉ thức ăn chăn nuôi và thuốc thú y

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thức ăn chăn nuôi và thuốc thú y. Cty chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề quý khách hàng cần bổ sung cho vật nuôi hợp lý,đảm bảo dinh dưỡng, tăng trưởng và phòng bệnh.

Địa chỉ: Hòa Lâm – Duy Trung – Duy Xuyên – Quảng Nam

Điện thoại: 0965 24 77 24

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *