Địa chỉ các cửa hàng bán Gas tại Duy Xuyên

Hệ thống phân phối Gas Petrolimex chính hãng Quảng Nam

Địa chỉ các cửa hàng bán Gas tại Duy Xuyên

 

 • Gas đốt cũng chia ra nhiều loại bạn nhé
  • Gas mini
  • Gas công nghiệp loại 48kg, 45kg hay dùng cho quán ăn, công xưởng
  • Gas dùng cho gia đình như loại 12kg, 13kg

👉 Chọn bình gas cho gia đình

Với những gia đình nhỏ, bạn cần xác định chính xác nhu cầu sử dụng gas để đưa ra quyết định lựa chọn bình gas chính xác nhất. Thông thường, dù có nấu nướng nhiều thì các gia đình cũng chỉ nên sử dụng loại bình gas 12kg. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần chú ý chọn đổi bình gas của những thương hiệu có tiếng trên thị trường như Petrolimex, Siamgas,… để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

👉 Chọn bình gas cho bếp ăn tập thể

Với các bếp ăn tập thể của công ty, trường học, bạn cần dựa trên nhu cầu sử dụng để chọn mua sản phẩm có dung tích phù hợp. Cụ thể là bạn nên lựa chọn sử dụng một bình gas công nghiệp lớn hoặc nhiều bình gas dung tích nhỏ cho phù hợp. Nếu đặt lên bàn cân để so sánh về giá cả và sự tiện lợi thì có thể thấy bình gas lớn 45kg hoặc 48kg có ưu điểm về giá hơn so với các bình gas nhỏ.

Hệ thống phân phối Gas Petrolimex chính hãng Quảng Nam

👉Lựa chọn hãng cung cấp bình gas an toàn

Khi lựa chọn bình gas chất lượng, bạn cũng cần chú ý tới những tiêu chí sau để mua được sản phẩm của hãng gas tốt. Cụ thể là:

 • Vỏ bình ga

Người dùng nên chọn mua sản phẩm bình gas có vỏ bình được thử áp suất, sức kéo, có độ dày tối đa và được mạ kẽm, sơn tĩnh điện theo công nghệ hiện đại. Bình gas chất lượng tốt phải có tính thẩm mỹ cao, bền màu, ít bị ăn mòn sau một thời gian đưa vào sử dụng. Van đầu bình gas cũng phải chắc chắn, có chất lượng tốt.

 • Chất lượng gas trong bình

Trên thị trường không thiếu đơn vị làm giả bình gas của các hãng sản xuất uy tín để bán hàng hòng hưởng chênh lệch lợi nhuận. Vì vậy, bạn nên chú ý chỉ chọn các hãng cung cấp gas có gas trong bình tinh khiết, khi nấu nướng cho ngọn lửa xanh nhiệt lượng cao, không tỏa khói đen, không làm đen đáy nồi. Các sản phẩm đó đều được kiểm soát chặt chẽ về áp suất và nhiệt độ, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi nấu nướng.

 • Bảo hiểm trách nhiệm

Khi chọn mua bình gas, bạn cũng nên mua sản phẩm của những hãng sản xuất có bảo hiểm trách nhiệm với hàng hóa mà thương hiệu mình cung cấp. Ví dụ gas Petrolimex mua bảo hiêm 300 triệu đồng/vụ cháy nổ khí gas. Nếu sự cố phát sinh do lỗi trên bình gas thì quý khách hàng sẽ được bồi thường toàn bộ thiệt hại. Đây chính là một tiêu chí giúp người dùng chọn mua được sản phẩm bình gas có chất lượng tốt

Làm sao việc sử dụng Gas tại các hộ gia đình, nhà hàng…trở nên thực sự an toàn, hạn chế tối đa các sự cố cháy nổ là vấn đề mà các Công ty cung cấp Gas và cả người sử dụng Gas luôn quan tâm trong thời gian qua. Nắm bắt được nhu cầu của hàng hàng và tận dụng thành quả của sự phát triển Công nghệ 4.0. Hệ thống bán gas Gas4.0 chính thức ra mắt người tiêu dùng tại Duy Xuyên, bạn xem những thông tin bên dưới để sử dụng ga đảm bảo an toàn bạn nhé.

Cửa hàng Gas – Bếp Gas Quang 

 • Ngã Ba Cầu Sắt, Duy Xuyên, Quảng Nam
 • 0932558945

Cửa Hàng Xăng Gas Duy Xuyên

 • TT. Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
 • 02353 3877493

Cửa Hàng Gas Petrolimex Quảng Nam

Cửa Hàng Gas Ngô Dương

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *