Bố Mẹ Lưu Ngay 5 Trường Mầm Non Tại Hội An Chất Lượng Nhất

1. Trường Mầm Non Tại Hội An – Trường Mầm Non Vườn Ươm

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 20/3, Đường 18 tháng 8, Tp Hội An

Điện thoại: 0510 3922 240

Facebook: mamnonvuonuom

✔ Trường Mầm non Vườn Ươm là một trong những trường mầm non tại Hội An được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm cung cấp cho các bé một môi trường học tập an toàn, phát triển toàn diện.

✔ Chương trình học chú trọng vào việc phát triển tư duy của trẻ giúp trẻ nhanh nhạy, năng động hơn khi giao tiếp…Các bé còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, thường xuyên tiếp xúc nhiều với nhiều người, việc này giúp bé dễ dàng phát triển tư duy tưởng tượng hơn.

✔ Với đội ngũ giáo viên và bảo mẫu có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, chăm sóc và giáo dục trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, trường có một đội ngũ y tế chuyên môn cao giúp chăm sóc sức khỏe của các bé được chu đáo.

✔ Danh sách trường mầm non tại Hội An phải kể đến trường mầm non Vườn Ươm. Các bậc phụ huynh sẽ an tâm hơn, có thể quan sát các hoạt động cũng như việc học của con thông qua hệ thống camera tại lớp học. 

2. Trường Mầm Non Tốt Ở Hội An – Trường Mầm Non Vườn Xanh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 109 Nguyễn Trường Tộ, tp Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Liên hệ: 05106.255109

✔ Thêm một ngôi trường nữa đứng trong danh sách trường mầm non tại Hội An uy tín, được nhiều phụ huynh đánh giá cao, không ai khác là Trường mầm non Vườn Xanh.

✔ Trong những năm tháng đầu đời, bé học được nhiều thứ càng sớm càng tốt. Cha mẹ thì không thể dạy hết cho bé những điều bé chưa biết vì rất nhiều lý do như công việc bận rộn, chưa biết cách giúp bé tiếp thu. Chính vì lẽ này, Trường mầm non Vườn Xanh sẽ là người bạn đồng hành cùng cha mẹ nuôi dạy bé, hoàn thành sứ mệnh nuôi dưỡng những mầm xanh tương lai của đất nước.

✔ Đến với Vườn Xanh, các ông bố bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Trường có các thầy cô giáo, các bảo mẫu sẽ cùng bố mẹ yêu thương và dạy dỗ bé. 

 

3. Trường Mầm Non Tư Thục Ở Hội An – Mầm Non Minh Châu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36/29 Hùng Vương, Tp Hội An.

Email: tuthucmamnonminhchau@gmail.com

Điện thoại: 0982.864.504 (Ms. Châu)

✔ Trường Mầm Non Tư Thục Minh Châu có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ nhỏ. 

✔ Với không gian lớp học thoáng mát, các thiết bị dạy học hiện đại, đội ngũ giáo viên mầm non, bảo mẫu được đào tạo bài bản, đi đầu trong việc giảng dạy, trường mầm non tư thục Minh Châu cam kết tạo môi trường năng động cho các bé vui chơi và học hỏi.

✔ Là một trong những trường mầm non tốt ở Hội An trường đang chiêu sinh các lớp mầm non từ Nhở, Nhỏ đến Lớn. Các bé sẽ được tập đọc, tập viết, vẽ,…và các lớp tiếng Anh vỡ lòng trước khi vào lớp 1 khi theo học tại trường. “Học mà chơi, chơi mà học” giúp bé không những phát triển các kĩ năng sống mà còn thúc đẩy phát triển tư duy, tình cảm. 

 

4. Trường Mầm Non Quốc Tế Ở Hội An – Hoi An International School

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 24 Phan Bá Phiến, Tân An, Hội An, Quảng Nam

Giờ mở cửa: 8h00-17h00

Điện thoại: 0235 6518 518

✔ Hoi An International School là một trong những trường mầm non quốc tế ở Hội An mà các bậc phụ huynh lựa chọn cho con theo học nhiều nhất. Đứng đầu trong danh sách trường mầm non tại Hội An tốt nhất.

✔ Với phương pháp giáo dục “học mà chơi, chơi mà học” giúp các bé phát triển hơn nữa trí tò mò, sự ham học hỏi và hồn nhiên sẵn có. Bằng cách tạo ra những không gian học tập khác nhau, khối Mầm Non của nhà trường mong muốn đáp ứng được nhu cầu, khả năng và sở thích của mỗi đứa trẻ.

✔ Trường nằm trong danh sách những trường mầm non tại Hội An, hiện đang có hai khung chương trình học cho bé, đó là Chuẩn quốc tế và Song ngữ. Tất cả đều phù hợp với các bé từ 2-5 tuổi. Ngoài được học chương trình chuẩn quốc tế theo tiếng mẹ để, bé còn được học thêm tiếng Anh, tiếng Trung, Tiếng Nhật,…

✔ Hãy tạo cho bé một tiền đề để bé phát triển hơn từng ngày khi học tại Trường Mầm Non Quốc Tế Ở Hội An – Hoi An International School nhé!

Một Số Trường Mầm Non Khác Ở Hội An

5. Trường Mầm Non Cẩm Châu Hội An

Địa chỉ: Đường Trần Nhân Tông, Thành phố Hội An

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *