Mãn Nhãn Với Show Diễn Ký Ức Hội An

1. Kí Ức Hội An Địa Chỉ

✓ Kí Ức Hội An địa chỉ có lẽ là điều du khách quan tâm nhất, bởi đây là show diễn vô cùng ấn tượng, mang đậm văn hóa phố cổ mà ai cũng muốn tìm hiểu. 

Địa điểm diễn ra: Cồn Hến (200 Nguyễn Tri Phương rẽ trái), Cẩm Nam, Hội An 
Đặt vé qua hotline: 0983 2577 30 / 0936 717 090
Website:  kyuchoian.com

2. Ký Ức Hội An Shop – Show Diễn Nghệ Thuật Ấn Tượng 

✓ Ký ức Hội An shop là một show diễn đậm chất nghệ thuật và có quy mô  tầm cỡ lớn. Một điều khó tin rằng đây lại là một show diễn thực cảnh được biểu diễn ngoài trời với sân khấu có sức chứa lên đến 3300 khán giả.

✓ Review Kí Ức Hội An phải chăng luôn là điều bạn đang muốn tìm hiểu. Đây hình thức biểu diễn nghệ thuật mới kết hợp nhiều yếu tố như sân khấu, thiết bị ánh sáng, kỹ xảo và quan trọng nhất là diễn viên. Mỗi chương trình thực cảnh đều có số lượng diễn viên rất lớn tham gia, tại show Ký Ức Hội An là 500 diễn viên. 

✓ Trong show Ký Ức Hội An khán giả sẽ đi hết từ sự ngỡ ngàng này đến bất ngờ khác từ quy mô sân khấu, đạo cụ đến các động tác biểu diễn được biên đạo kỹ càng. Thể hiện bởi các diễn viên múa được đào tạo bài bản có thể hình đẹp. 

3. Review Show Kí Ức Hội An 

✓ Chắc chắn sau khi xem biểu diễn thực cảnh Ký Ức Hội An show, khán giả cũng sẽ không thể quên những  hình ảnh tiêu biểu như: cô gái dệt vải, con đường ánh sáng, hàng trăm cô gái mặc áo dài … Hay các cảnh hoành tráng như Màn rước dâu bằng voi thời kỳ Chăm Pa, màn diễn đầy cảm xúc Thuyền và Biển, tái hiện thương cảng Hội An nổi tiếng khi xưa với màn Bến Bờ… 

✓ Còn nhiều review Kí Ức Hội An, rất nhiều những khoảnh khắc khán giả không thể kìm được cảm xúc nữa. Thật tuyệt phải không, hãy cùng tìm hiểu các màn biểu diễn của show diễn Ký Ức Hội An nhé!

Màn 1: Sinh mệnh – Hội An thuở khai hoang lập ấp

  • Sinh mệnh là màn diễn đầu tiên trong Ký ức Hội An tái hiện bức tranh sinh động, sôi nổi về phong tục , cuộc sống của con người, mảnh đất Hội An trước đây.
  • Màn 1 kể về Hội An bắt đầu từ 3000 năm trước. Cuộc sống bắt nguồn từ lao động, xây dựng nhà cửa, đánh bắt hải sản. Theo thời gian nhưng nét đẹp trong khi lao động cuộc sống hàng ngày dần được đưa vào câu hát, điệu múa và trở thành văn hóa của người Hội An xưa.

Màn 2: Đám cưới – Hội An thời kỳ văn hóa Chăm pa

  • Đến đây, bạn sẽ vô cùng thích thú với màn rước dâu bằng voi vô cùng hoành tráng khiến nhiều người phải choáng ngợp.
  • Đám cưới giữa Huyền Trân Công Chúa với Quốc Vương xứ Chăm pa, đó là cột mốc lịch sử đáng nhớ khiến khán giả không thể rời mắt. Cùng khám phá tiếp nhé!

Màn 3: Thuyền và Biển – Hội An giai đoạn chuyển mình 

  • Điểm nhấn là ở câu chuyện tình yêu của cô gái xứ Faifo chờ mãi người yêu là thủy thủ tàu buôn thường xuyên xa nhà.
  • Hàng trăm cô gái mặc áo dài múa với đèn lồng tạo nên bức tranh huyền ảo đầy cảm xúc. Một hình ảnh quá đẹp khiến bạn không thể nào rời mắt được. 

Màn 4: Bến Bờ – Hội An thời kỳ giao thoa văn hóa đa phương

  • Bến Bờ là điểm nhấn chính của chương trình nghệ thuật thực cảnh “Ký ức Hội An”. Bến Bờ không chỉ cho khán giả thấy được ký ức vàng son của thương cảng Hội An mà còn thật sự làm họ mãn nhãn trước sự chuẩn bị kỹ lưỡng từng chi tiết từ tạo hình nhân vật, kỹ năng diễn xuất đến các tiểu xảo âm thanh, ánh sáng và lượng diễn viên hùng hậu. 

Màn 5: Áo dài – kết hợp giữa nét cổ kính với sắc màu  hiện đại

  • Kết thúc chương trình biểu diễn thực cảnh “Ký ức Hội An” là màn trình diễn áo dài truyền thống kết hợp với các công trình kiến trúc cổ xưa gắn liền với vùng đất Hội An nhẹ nhàng mà đầy tinh tế.

“Đẹp” và “mãn nhãn” là những gì mà du khách đến đây đã nói về “Ký ức Hội An”. Thật là một chương trình nghệ thuật không nên bỏ lỡ phải không? Nếu bạn có dịp đến Hội An, hãy ghé và xem một chương trình đầy đặc sắc này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *