Địa Chỉ Cho Thuê Xe Nâng Tại Hội An Uy Tín Nhất

1. Sự Cần Thiết Của Việc Sử Dụng Xe Nâng

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hội An, chúng ra sẽ cùng điểm qua một vài lí do cần thiết sử dụng thiết bị này. 

Các loại xe nâng ngày nay là trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với ngành công nghiệp và sản xuất, giúp di chuyển, nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và giảm việc sử dụng sức người.được sử dụng

Xe nâng hay còn có tên gọi là xe nâng hàng (tên tiếng anh là Forklift truck) là thiết bị nâng, hạ, di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác được sử dụng trong các kho, xưởng… phục vụ đa dạng trong ngành công nghiệp, sản xuất, logistic, kho lưu trữ hàng hóa.

 

2. Các Loại Xe Nâng Phổ Biến Trên Thị Trường

Xe nâng đã ra đời với đa dạng thiết kế, chủng loại phục vụ cho nhu cầu đa dạng của các cá nhân, doanh nghiệp. Vậy có những loại xe nâng nào? 

>>> Xe nâng được chia làm ba loại chính dựa trên các nguyên tắc từ đơn giản đến phức tạp, từ nhẹ đến nặng, từ thấp đến cao. Gồm 3 loại chính:

Xe nâng tay

=> Là thiết bị đơn giản và có giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại xe nâng. Xe nâng tay dùng thủ công để di chuyển hàng hóa bao gồm xe nâng tay, xe đẩy tay hoặc có thể vừa di chuyển hàng hóa vừa nâng hàng hóa lên cao bao gồm các loại xe nâng tay cao.

Các loại xe nâng tay: 

  • Xe nâng tay thấp
  • Xe nâng tay cao
  • Xe nâng mặt bàn
  • Xe nâng phuy
  • Xe nâng quay đổ phuy

Xe nâng điện

=> Là loại xe nâng dùng bình ắc quy hoặc cắm điện để di chuyển và nâng hàng nhanh chóng giúp thay thế sức người, sử dụng hai mô tơ, mô tơ di chuyển dành cho việc di chuyển, và mô tơ nâng hạ dành cho việc nâng hạ. 

Các loại xe nâng điện: 

  • Xe nâng điện bán tự động
  • Xe nâng điện thấp
  • Xe nâng điện đứng lái
  • Xe nâng điện ngồi lái

Xe nâng động cơ 

=> Là dòng xe nâng dùng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ. Khi sử dụng lọai xe này, người ta phải sử dụng nâng đỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe nâng khác không làm được. 

3. Tan Chong (Việt Nam) – Cho Thuê Xe Nâng Tại Hội An 

Địa chỉ: Lô C4-6, đường Trần Nhân Tông, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 84-236 3952 268/368

Website: tcim.com.vn

Hỏi về địa chỉ cho thuê xe nâng tại Hội An thì không thể bỏ qua Tan Chong Việt Nam (TCVN). Đây là công ty con của  Tan Chong Industrial Machinery (Pte) Ltd Singapore và là nhà phân phối chính thức xe nâng hàng Unicarriers tại Việt Nam. 

 

Công ty có cơ sở tại Đà Nẵng và cung cấp dịch vụ cho thành phố cùng các khu vực lân cân, trong đó có Hội An. Các sản phẩm xe nâng và dịch vụ của công ty luôn được đánh giá hàng đầu trên thị trường hiện nay.

TCVN cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng ngắn hạn và dài hạn với cam kết dịch vụ chuyên nghiệp & uy tín để tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Thủ tục cho thuê xe nâng tại TCVN đơn giản, nhanh chóng và rất tiện lợi. Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp, nhiệt tình trong cách tư vấn và chăm sóc khách hàng sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho bạn. 

 

4. Xe Nâng Việt – Địa Chỉ Cho Thuê Xe Nâng Tại Hội An

Địa chỉ: Lô 23-A2 Trường Sơn, KDC Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng

Tel: 02363 64 16 16   Fax: 02363 64 16 16

Hotline: 0905 50 88 33 – 0974 47 76 76 – 0705 535 535

Email: xenangvietdanang@gmail.com

Website:  xenangvietdanang.com

Xe Nâng Việt là địa chỉ cho thuê xe nâng tại Hội An tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Xe Nâng Việt tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng nên có nhiều lợi thế trong việc cung cấp xe nâng cho thành phố và khu vực lân cận. 

Công ty sở hữu giàn xe nâng chất lượng cao, với sự đa dạng về tải trọng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn , 3.5 tấn, 5 tấn, nâng cao từ 3000mm-7000mm, đa dạng về chủng loại : xe nâng dầu, xe nâng gas, xe nâng điện.

 

Nếu bạn thuê xe nâng hàng thì không phải lo đến vấn đề bảo dưỡng, bảo trì, đơn vị sẽ kiểm tra định kỳ, nếu phát hiện hư hỏng chỗ nào thì sẽ xử lý ngay, tránh trường hợp khi xe hư hỏng nặng buộc phải dừng dẫn đến ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của Qúy công ty.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp xe nâng hàng, bên cạnh việc cho thuê xe nâng cũ, công ty Xe Nâng Việt cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng mới 100%. Xe nâng hàng mới thì sẽ đáp ứng được các nhu cầu về chủng loại và tải trọng.

5. Tiên Hiệp Phát – Cho Thuê Xe Nâng Tại Hội An Giá Rẻ

Địa chỉ: 736-738 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 866 700

Website: xenangdanang.com.vn

Facebook: facebook.com/xenangThienHiepPhat

Tiên Hiệp Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hội An giá rẻ và được mọi người biết đến bởi sự chuyên nghiệp & nhanh chóng. Xe nâng ở Tiên Hiệp Phát đa dạng về tải trọng, đặc dụng từ 1.5 tấn đến 10 tấn. Công ty luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu nâng, hạ hàng hóa từ kiện hàng để sẵn trên pallet đến các loại thiết bị máy móc công nghiệp nặng.

Với số lượng xe dồi dào. Đội xe luôn đạt chất lượng tốt và được kiểm tra bảo dưỡng liên tục nên đảm bảo an toàn cũng như phục vụ tốt cho công việc của bạn. Để mang lại cam kết khi làm việc với khách hàng, Thiên Hiệp Phát có một đội ngũ riêng sẵn sàng 24/24 cho mọi sự cố có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *