Bỏ Túi 8 Địa Chỉ Tiệm Giặt Ủi Nhanh Chóng Giá Rẻ Hội An

1. Tiệm Giặt Ủi Hội An – Laundry Hoi An

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: 08 Phan Đình Phụng St, Thị xã Cẩm Sơn, Thành phố Hội An
Điện thoại: 359 899 702
Website: laundryhoian.com

✓ Laundry Hoi An là một trong những địa điểm tiệm giặt ủi uy tín tại Hội An. Với nhiều năm kinh doanh trong nghề giặt ủi, nơi đây luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm sạch sẽ và thơm tho. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ cảm nhận được sự thân thiện và chu đáo của nhân viên nơi đây. 

✓  Đặc biệt còn có dịch vụ nhận và giao đồ giặt của tận nơi rất thuận tiện với mức giá phải chăng nữa đấy. Nếu một ngày bạn cần đến dịch vụ giặt ủi, đừng quên ghé đến Laundry nhé!

2. Tiệm Giặt Ủi Mrs. Thanh Service Hội An

Địa chỉ: 447 đường Cửa Đại, Sơn Phong, Thành phố Hội An.
Điện thoại: 093 491 53 4

Là một trong những địa điểm giặt ủi Hội An uy tín và chất lượng. Tiệm đã có nhiều năm làm nghề giặt ủi, mang đến cho khách hàng những sản phẩm sạch sẽ và thơm tho.

Ngoài ra, tiệm giặt ủi Mrs. Thanh Service sử dụng các loại máy giặt được đầu tư lớn và thái độ của nhân viên phục vụ đối với khách hàng cũng rất nhiệt tình thân thiện nhằm tạo sự hài lòng của khách hàng khi đến với tiệm.

3. Tiệm Giặt Ủi Thanh Nga – Tiệm Giặt Ủi Ở Hội An 

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: 441 đường Cửa Đại, Thành phố Hội An.
Điện thoại: 0325 3863 634

✓  Tọa lạc trên tuyến đường Cửa đại, Thanh Nga là một cái tên quen thuộc được nhắc đến khi nói tới tiệm giặt ủi ở Hội An. Tại đây luôn đảm bảo cho khách hàng về uy tín và chất lượng khi khách hàng mang vật dụng đến tiệm giặt cho đến khi mang về lại nhà. 

✓  Chi phí tại đây được công khai niêm yết cố định theo cân nặng và loại sản phẩm giặt dù bạn ở gần hay ở xa đến nên không phải lo lắng bị chém giá nhé! Bên cạnh đó, nơi đây còn thể hiện tính chuyên nghiệp khi vật dụng được mang đến cửa hàng đều có giấy hẹn và được đánh dấu loại vật dụng giặt tránh được sự nhầm lẫn và các vấn đề không mong muốn xảy ra. Đã rất nhiều người tin tưởng chọn dịch vụ giặt ủi tại đây, còn bạn thì sao? 

 

4. Tiệm Giặt Ủi Laundry Miss Anh Number 4

Địa chỉ: số 10 đường Phạm Hồng Thái, Thành phố Hội An
Điện thoại: 093 558 91 81

Là một trong những tiệm giặt ủi đảm bảo được uy tín và chất lượng khi nhắc về dịch vụ giặt ủi Hội An.  Laundry Miss Anh Number 4 mang đến cho khách giá thành phải chăng và có để đáp ứng tất cả cách yêu cầu của khách hàng khi mang vật dụng đến tiệm để giặt ủi.

Tiệm giặt ủi Laundry Miss Anh Number 4 sử dụng loại máy giặt công nghiệp cao cấp và các loại bột giặt xả vải có chất lượng nhằm đảm bảo đồ dùng của khách hàng khi mang về được sạch sẽ và tốt nhất.

5. Tiệm Giặt Ủi Tại Hội An – Mr.Đức 

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: 300, Đường Nguyễn Duy Hiệu, Phường Sơn Phong, Thành phố Hội An
Điện thoại: 0325 3829 865

✓  Nhắc đến tiệm giặt ủi tại Hội An thì không thể không thể không nhắc đến Mr. Đức. Nơi được nhiều người đánh giá dịch vụ với chất lượng tốt. Tiệm luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng bằng những dịch vụ giặt ủi sạch sẽ, chất lượng, lấy nhanh và giá thành đảm bảo.

Bên cạnh dịch vụ giặt sấy, tại đây còn có dịch vụ cho thuê xe nếu bạn cần. Nếu bạn từ xa đến thăm Hội An thì đây là một địa điểm cung cấp dịch vụ lý tưởng cho bạn đấy!

6. Tiệm Giặt Ủi 15 / 1’s Bong Laundry Hội An

Địa chỉ: số 15/1 đường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hội An.

Là một trong những địa điểm giặt ủi Hội An đáng tin cậy. Tiệm giặt ủi 15 / 1’s Bong Laundry sử dụng những thiết bị giặt công nghiệp chất lượng cao giúp khách hàng giặt ủi nhanh chóng, chất lượng và giá rẻ.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà 15 / 1’s Bong Laundry có những dịch vụ giá thành phải chăng mang lại cho khách hàng sự tin cây và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ giặt ủi tạo địa điểm này.

7. Hoi An Fly Laundry – Tiệm Giặt Ủi Hội An Uy Tín

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 14 Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0394 779 642
Fanpage: HoiAnFlyLaundry

Tiệm giặt ủi Hội An uy tín

✓  Là một trong những tiệm giặt ủi Hội An uy tín, Hoi An Fly Laundry luôn mang đến cho khách hàng giá thành phải chăng và có để đáp ứng tất cả cách yêu cầu của khách hàng khi mang vật dụng đến tiệm để giặt ủi.

 

8. Tiệm Giặt Ủi Mộng Đào Hội An

Địa chỉ: 88 Trương Minh Hùng, Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam

Có lẽ, đây không chỉ là tiệm giặt ủi Hội An được nhiều người biết đến mà ngoài ra tiệm còn có dịch vụ cho thuê xe. Tiệm mang đến cho khách hàng sự tin tưởng bằng những dịch vụ giặt ủi sạch sẽ, chất lượng, lấy nhanh và giá thành đảm bảo.

Tiệm có thể phụ thuộc vào loại vật dụng mà khách hàng mang đến để có thể phân loại và giặt một cách tốt nhất. Cam kết mang đến cho khách hàng sự vừa ý và hài lòng khi sử dụng dịch vụ giặt ủi tại nơi đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *