Thử Ngay 6 Quán Bán Bánh Đập “Ăn Là Mê” Ở Hội An

1. Bánh Đập Hội An – Gọi Là “Có Ngay”

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: Nguyễn Tri Phương, Cẩm Nam, Tp. Hội An, Quảng Nam
Giá dao động: 7.000 – 15.000 
Điện thoại: 099 922 25 55

✲ Có ngay – một điểm bán bánh đập ở Hội An khá thân  quen với nhiều thực khách gần xa, đặc biệt là nhiều bạn trẻ. Ngay ở cái tên đã toát lên tác phong nhanh nhẹn, không khiến thực khách phải đợi lâu khi đến đây.

✲ Mỗi nơi đều có một nét đặc biệt riêng, và tại “Có Ngay” cũng vậy. Nước chấm bánh đập làm nên sự khác biệt của món bánh đập nơi đây. Nếu bạn tò mò muốn biết khác thế nào thì đến là sẽ biết ngay. 

2. Quán Bánh Đập Hội An – Cẩm Nam Hội An 

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: 679 Hai Bà Trưng, Tp. Hội An, Quảng Nam
Giá dao động: 15.000 – 50.000 
Giờ mở cửa  08:00 – 21:00 

✲ Cẩm Nam – Một quán bánh đập Hội An nổi tiếng với món bánh đập giòn giòn, thơm ngon nằm ngay giữa chốn phố Hội đã làm siêu lòng bao thực khách. Đến đây bạn không chỉ được thưởng thức món bánh đập mà còn được ăn những món khác như hến xào, bánh đa,… Một điều hết sức đặc biệt mà ai đến đây cũng thích đó là sự vui vẻ, thân thiện của chủ quán. Nếu có dịp đến Hội An hãy ghé nơi đây nhé!

3. Quán Bánh Đập ở Hội An – Quán Bánh Bà Già 

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: Xã Cẩm Nam, Tp. Hội An, Quảng Nam
Giá dao động: 20.000 – 50.000 

✲ Bà Già – Một quán bánh đập Hội An được nhiều người biết đến luôn mang trong mình những nét đặc trưng riêng không thế lẫn vào đâu được, 

✲ Món bánh dẻo thơm ngon, một phần làm bánh ướt, một phần là bánh tráng nướng chập vào với nhau. Ngoài ram ở đây còn có thên hến xào nữa. Nếu bạn đến đây vào những ngày đầu thu lạnh sương sương và thưởng thức món bánh đập cùng với hến thì cò gì bằng? 

4. Quán Lân – Bánh Dập Tại Hội An 

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: Cẩm Nam, Hội An, Tp. Hội An, Quảng Nam
Giá dao động: 15.000  – 50.000 
Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00 

✲ Bánh đập tại Hội An – Mỗi một bước chân thực khách bước ra từ quán Lân tại Hội An đều trầm trồ không ngớt “ bánh đập bao ngon bao rẻ đây rồi”. Không cần đi đâu xa, chỉ cần dạo lòng vòng khu vực Cẩm nam, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh quán Lân với tấp nập thực khách ra vào. Với món bánh ngon thế, chủ quán nhiệt tình thế hứa hẹn nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng!

5. Dũng Vân – Bánh Tráng Đập Ở Hội An

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: Lương Như Bích, Cẩm Nam, Tp. Hội An, Quảng Nam
Giá dao động: 15.000  – 50.000 

✲ Nhắc đến bánh đập Hội An, không thể không nhắc đến cái tên Dũng Vân – Bánh tráng đập Hội An. Nơi đem đến cho thực khách những đĩa bánh dày dặn, giòn ngon và nước chấm đậm đà. Nơi mang hơi thở của chốn phố  Hội xưa cũ. Nơi tìm về với những cái dân dã và bình dị nhất của thuở xưa. Hãy đến thử để cảm nhận nhé!\

6. Quán Bánh Đập Hội An – Quán Bánh Hường 

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: Cẩm Nam, Tp. Hội An, Quảng Nam
Giá dao động: 15.000  – 50.000 

✲ Quán bánh Hường là một quán bánh đập Hội An nhỏ tọa lạc trên khu vực Cẩm Nam của Hội An. Với món bánh đập truyền thống, nơi đây đã làm nao lòng bao thực khách mỗi khi đến vời chốn phố Hội. 

✲ Thu hút dấu chân thực khách bởi dấu ấn riêng về hương vị của món bánh đập. Muốn biết đó là điều gì thì hãy thử ngay để biết nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *