UY TÍN

CHẤT LƯỢNG

GIÁ RẺ

LẮP ĐẶT CAMERA DUY XUYÊN CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ

    Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hệ thống camera dành cho gia đình,cửa hàng,quán ăn,quán cafe,văn phòng,công ty. Liên hệ Cty Thiên Long sẽ khảo sát, tư vấn và báo giá tốt nhất đến quý khách hàng.

Hotline: 0905 80 67 80

VÌ SAO NÊN LẮP ĐẶT CAMERA

       Khi xã hội phát triển, thì hệ thống camera và thiết bị an ninh trở nên thiết yếu, không thể thiếu từ hộ gia đình, shop bán hàng đến những cơ sở hạ tầng thương nghiệp. Lợi ích mà camera an ninh mang lại rất lớn, giúp chúng ta giám sát được mọi hoạt động diễn ra tại nơi chúng ta mong muốn như nhà ở, shop, nhà xưởng, văn phòng, công ty,…bạn sẽ không cần trực tiếp có mặt để giám sát, đồng thời giúp giảm thiểu được những tệ nạn như trộm cắp cướp giựt, giúp bảo vệ tài sản, tính mạng, sự bình yên cho cuộc sống chúng ta.

LỢI ÍCH VIỆC LẮP ĐẶT CAMERA

 • ✪   Nâng cao lợi nhuận cho việc kinh doanh: Khi một công ty, một doanh nghiệp, nhà xưởng, shop, lắp đặt camera an ninh sẽ giúp cho người chủ có thể kiểm soát được công việc, hoạt động cũng như giờ giấc đi làm của nhân viên, việc này sẽ giúp nâng cao năng suất lao động của nhân viên. Giúp bạn có thể giới thiệu cho khách hàng được công ty mình, khi bạn đi đối ngoại, giao tiếp, kí kết hợp đồng, điều này vừa thể hiện tính chuyên nghiệp, vừa giúp khách hàng có thể thấy được hoạt động của công ty như thế nào. Đồng thời, khi lắp camera an ninh, bạn sẽ kiểm soát được dòng tiền ra vào hàng ngày, tránh được những thất thoát có thể xảy ra.
 • ✪    Tăng hiệu quả công việc: Lắp đặt thiết bị an ninh, kiểm soát được mọi hoạt động, chắc chắn hiệu suất công việc sẽ được tăng cao. Việc lắp đặt camera quan sát sẽ khiến nhân viên của bạn làm việc tích cực, chăm chỉ và tập trung hơn, không còn dành nhiều thời gian vào công việc cá nhân, nói chuyện riêng,…Bạn cũng không cần tốn thêm chi phí để thuê nhân viên trôm nom, bảo vệ công ty.
 • ✪     Điều hành mọi việc từ xa: Với camera an ninh, khi bạn ở xa công ty hoăc nhà, bạn vẫn có thể quan sát được mọi hành động diễn ra tại nơi mình muốn. Với đầu ghi hình và ổ cứng lưu trữ, thật dễ dàng khi xem hình ảnh ở bất kỳ nơi nào mình muốn. Tất cả hình ảnh sẽ được camera và thiết bị an ninh lưu trữ hình ảnh. Việc tương tác của bạn và công ty hoặc nhà ở thật dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CAMERA

 • ↳  Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 • ↳  Khảo sát thực tế
 • ↳  Đưa ra giải pháp số lượng camera
 • ↳  Lên bảng vẽ chi tiết vị trí lắp đặt
 • ↳  Báo giá chi tiết gởi khách hàng
 • ↳  Khách hàng đồng ý lắp đặt
 • ↳  Tiến hành thi công lắp đặt
 • ↳  Kiểm tra và nghiệm thu
 • ↳  Bảo hành tận nơi

LẮP ĐẶT CAMERA DUY XUYÊN GIÁ RẺ

Đến với Cty Camera Thiên Long bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ, cty chúng tôi với mục tiêu cung cấp đến người tiêu dùng những hãng camera chính hãng chất lượng nên chúng tôi chuyên nhận thi công lắp đặt camera giá rẻ hàng chất lượng tốt. Khi đến với cty chúng tôi bạn sẽ được hổ trợ tư vấn chọn mua camera phù hợp, khảo sát và hướng dẫn đặt camera ở vị trí nào cho hợp lý nhất một cách trực tiếp, với đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tối cam kết nhận lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24h cho khách hàng.

TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT : 0905 80 67 80

Tin Tức